ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“Plastic Plastic” สองพี่น้องอินดี้ป็อปสุดอบอุ่น ปล่อยเพลงใหม่ “love is growing”

“Plastic Plastic” สองพี่น้องอินดี้ป็อปสุดอบอุ่น ปล่อยเพลงใหม่ “love is growing”
เปิดมุมมองความรักที่เบ่งบานในแบบเรียบง่าย เตรียมฉลองครบรอบ 12 ปี

“Plastic Plastic” วงดนตรีสองพี่น้องอินดี้ป็อป ประกอบไปด้วย “เพลง” หรือ เพลง - ต้องตา จิตดี (ร้องนำ, คีย์บอร์ด) และ “ป้อง” หรือ ป้อง- ปกป้อง จิตดี (กีตาร์) จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ได้ฝากผลงานมากมายไว้ในเส้นทางดนตรีมากว่า 12 ปี อาทิ วันศุกร์, ฮัม และ อยากรู้ ซึ่งในปี 2022 ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ได้กลับมามอบความคิดถึงให้กับแฟนเพลงด้วยซิงเกิลน่ารัก ๆ อย่าง “Pillow Pillow” และ “Butterflies”
 
และในครั้งนี้ “Plastic Plastic” ส่งความรักสุดอบอุ่นอีกครั้ง ผ่านซิงเกิลใหม่ อย่าง “love is growing” นำเสนอผ่านมุมมองความรักที่ได้เรียนรู้จากเรื่องราวต่าง ๆ การเข้าใจตัวเอง จนก่อตัวเป็นความรักที่เบ่งบานแต่เรียบง่าย โดยเพลง “love is growing” รวมถึงเพลงก่อนหน้า อย่าง “Pillow Pillow” และ “Butterflies” จะเป็นแนวเพลงที่เข้าสู่ Chapter ใหม่ที่สองพี่น้อง จะพาแฟนเพลง Back to Basic หวนคืนสู่แนวดนตรีแบบดั้งเดิมที่ใส่ความเป็น “Plastic Plastic” ลงไปในเพลง ผ่านเสียงเมโลดี้อันอบอุ่นและคุ้นชิน เพื่อเตรียมฉลองครบรอบ 12 ปี
 
มากไปกว่านั้น นอกจากมิวสิกวิดีโอเพลง “love is growing” จะเล่าเรื่องความรักที่เรียบง่ายผ่านภาพโปรดักชั่นคุณภาพแล้ว แฟนเพลงจะได้เห็น “เพลง” และ “ปกป้อง” โชว์อีกหนึ่งความสามารถในการเล่นเปียโนและกีตาร์ ในน้ำครั้งแรก ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่นให้แฟนเพลงหายคิดถึง
 
อย่างไรก็ตามแฟนเพลงของ “Plastic Plastic” สามารถรับฟังและรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “love is growing” ได้ทาง YouTube: https://youtu.be/X7k3CiOUGOw
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS