ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ต้อนรับกลับไทย fluffypak ปล่อยเพลงใหม่ “เพราะว่าถ้าเขากลับมา (What If…)”

ต้อนรับกลับไทย fluffypak ปล่อยเพลงใหม่ “เพราะว่าถ้าเขากลับมา (What If…)”

“fluffypak (ฟลัฟฟี่ภัค)” หรือ “ภัค - ณภัค นิธิพัสกร” ศิลปินอิสระสุดเท่มากฝีมือ จากบ้าน MILK! Artist Service Platform มีเพลงยอดฮิตที่ฟังแล้วจะต้องหลงใหลอย่าง “ได้ไหม (Daydream Blue)”, “เธอจะไป (Weighty Words)” และเพลงล่าสุดอย่าง “ขอให้เธอ,,,(All the best)” คำอวยพรที่ผสมกันระหว่างการยินดีและการยินร้าย อีกทั้งยังเป็นเจ้าของ EP Album เพลงสากล “Mistakes You Have to Make” เพื่อหวังสร้างความเชื่อมั่นในความรู้สึกของตัวเอง
 
“เพราะว่าถ้าเขากลับมา (What If…)” เพลงเศร้าหลั่งน้ำตา ที่พูดถึงความรู้สึกสับสนในความสัมพันธ์ ที่คลุมเครือ ได้แต่ตั้งคำถามว่า “ถ้าวันหนึ่งใครคนนั้นกลับมา แล้วเธอจะกลับไปหาเขาไหม ?” เรียกได้ว่าเป็นเพลงแทนใจสำหรับคนที่ยังลังเล และคีย์เวิร์ดนี้ ได้ถูกนำมาร้อยเรียงเป็นท่อนฮุคในเพลงที่ว่า “เพราะว่าถ้าเขากลับมา แล้วเธอจะกลับไปไหม หัวใจที่อยู่ที่ไหน แท้จริงก่อนนอนเธอคิดถึงใคร”
 
ในพาร์ทของมิวสิกวิดีโอของเพลงนี้ ถูกสานต่อมาจากมิวสิกวิดีโอเพลง “ขอให้เธอ...(All the best)” โดยหยิบหนึ่งคู่ความสัมพันธ์ในนั้นมาเล่าเรื่องราวต่อ นั่นคือเรื่องราวของ “ปริม และ นัท” ซึ่งในเพลงนี้ ทุกคนจะได้เข้าใจเรื่องราวของความสัมพันธ์ในรูปแบบนี้มากยิ่งขึ้น และเมื่อผสมผสานกับดนตรีที่มีความเป็น Synthpop และ Electropop เฉพาะตัวของ “fluffypak (ฟลัฟฟี่ภัค)” ยิ่งทำให้แฟนเพลงเข้าถึงอารมณ์ได้มากยิ่งขึ้น
 
อย่างไรก็ตามแฟนเพลงสามารถรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “เพราะว่าถ้าเขากลับมา (What If…)” ได้ทาง YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=y3bc5C8STlA
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS