ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

เขินจิกหมอน Dept ส่งเพลงใหม่ "ประกาศให้โลกรู้ (Shoutout)"

เขินจิกหมอน ! Dept ส่งเพลงใหม่ "ประกาศให้โลกรู้ (Shoutout)"

ถือเป็นอีกวงดนตรีอินดี้ที่กระแสแรงและเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่องสำหรับ “Dept (เดปท์)” หลังจากปล่อยอัลบัมชุดแรก ‘Cermics Runway’ ไปเมื่อปลายปี 2565 และซิงเกิล ‘17 (Hoo Hoo)’ ที่เพิ่งคว้ายอดวิวสูงถึง 12 ล้านวิวบน youtube ล่าสุดสองหนุ่มมากความสามารถ เบนซ์ (ภวัต โอภาสสิริโชติ) , ลุค (ลุค ทาวน์เซน) ก็ไม่รอช้าที่จะเดินหน้าส่งซิงเกิลใหม่แทนใจคนคลั่งรัก “ประกาศให้โลกรู้ (Shoutout)”
 
“ประกาศให้โลกรู้ (Shoutout)” ซิงเกิลแรกจากอัลบัมชุดที่สอง เพลง(อยากบอก)รัก จังหวะสนุกฟังสบาย ที่ถ่ายทอดความรู้สึกของการที่เราประทับใจหรือรักใครคนนึงมาก ๆ จนไม่อยากเก็บความรู้สึกนั้นคนเดียว อยากบอกให้ใครหลายคนได้รู้ว่ามีเขาคนนั้นอยู่ในชีวิตมันดีแค่ไหน “ประกาศให้โลกได้รู้ไปเลย ว่าหัวใจฉันนั้นเป็นของใคร” ในพาร์ทดนตรี Dept เผยว่าดนตรีในเพลงนี้จะมีความหนักแน่นขึ้นจากอัลบัมชุดแรก แต่ก็ยังคงคอนเซปต์แนวเพลงในแบบฉบับของวง ซึ่งเชื่อได้ว่าแฟนคลับและผู้ฟังหลายคนจะประทับใจและชื่นชอบผลงานชิ้นนี้เหมือนที่ผ่านมา
 
ด้านมิวสิกวิดีโอเพลงนี้เต็มไปด้วยความน่ารักและความแฟนตาซี มีการใช้ Special Effects ในการถ่ายทำ ทั้งยังได้น้องสาวร่วมค่ายอย่าง Wadfah (วาดฟ้า ไชยทัพ) มาทำหน้าที่ Editor และ Visual Effects ทำให้มิวสิกวิดีโอเพลงนี้มีความสมบูรณ์ โดยมิวสิกวิดีโอเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่ทำ ‘หัวใจ’ ของตนเองหล่นหายไป และเมื่อออกตามหาใจดวงนั้นเจอ สิ่งที่เขาอยากทำคือ ‘ประกาศให้โลกได้รู้ไปเลย ว่าหัวใจฉันนั้นเป็นของใคร’ เช่นเดียวกับสิ่งที่เนื้อเพลงจะสื่อนั่นเอง
 
Dept - ประกาศให้โลกรู้ | Shoutout [Music Video]
https://www.youtube.com/watch?v=9walXRMA9Tg
 
#Smallroommusic #Dept
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS