ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

3 หนุ่ม “VYBES” ถ่ายทอดประสบการณ์รักไม่ลงล็อค โชว์ฝีมือดนตรีสไตล์ฟิวชั่นป็อบ

3 หนุ่ม “VYBES” ถ่ายทอดประสบการณ์รักไม่ลงล็อค โชว์ฝีมือดนตรีสไตล์ฟิวชั่นป็อบ ลงซิงเกิลใหม่ “ลาทีราตรี (GOOD NIGHT)”

เปิดตัวโชว์ฝีไม้ลายมือทั้งแต่งเนื้อร้องและทำดนตรีกับบทเพลงเพราะๆ สไตล์ Pop , Soul , R&B ให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้วในซิงเกิลแรก “Monalisa” สำหรับวง “VYBES” 3 หนุ่มกลุ่มพี่น้องนักดนตรีที่มีประสบการณ์การทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการเพลงมากกว่า 10 ปี นำโดย บี-สุทธิมนต์ โอ้รา (ร้องนำ), มาช-พงษธร เจนนันทขจร (คีย์บอร์ด) และ ปอนด์-บารเมษฐ์ จิรวัฒนวิจิตร (กีต้าร์) มาถึงปีนี้ทั้ง 3 หนุ่มก็ไม่รอช้าพร้อมส่งซิงเกิลรักสุดช้ำมาเอาใจคนอกหักตั้งแต่ต้นปี กับเพลง “ลาทีราตรี” (GOOD NIGHT)” เพลงสไตล์ฟิวชั่นป็อบ มีการผสมผสานกลิ่นอายดนตรี Jazz ในบางช่วงของเพลง พร้อมเพิ่มสีสันการ Rap เข้ามาผสมในเพลงอีกด้วย..
 
งานนี้หนุ่ม บี นักร้องนำ ขอเป็นตัวแทนพูดถึงเบื้องหลังการทำเพลงครั้งนี้ว่า .. “ สำหรับเพลง “ลาทีราตรี ( GOOD NIGHT)” ก็เป็นซิงเกิลที่ 2 ของวงครับ เป็นเพลงที่พูดถึงเรื่องราวของคนที่เหนื่อยล้าจากการพยายามที่จะทำให้คนๆ นึงรัก เพราะทำให้ตายก็เป็นได้เพียงแค่เพื่อน ซึ่งเพลงนี้ได้ผมเป็นคนแต่งเนื้อร้องครับ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากคนใกล้ตัวในวง จากการที่พวกเรานั่งคุยเล่นกัน ต่างคนก็มาระบาย รวมถึงปรึกษาปัญหาความรักตามประสาแก๊งค์เพื่อนๆ คุยไปคุยมาผมก็เลยได้ไอเดียหยิบเอาเรื่องของรักที่ไม่สมหวังมาถ่ายทอดลงเพลงนี้ เพราะคิดว่าเนื้อหาแนวนี้น่าจะโดนใจใครหลายๆ คนที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ความรักแบบนี้อยู่เหมือนกันครับ ส่วนเรื่องดนตรีเราทำออกมาในสไตล์ฟิวชั่นป็อบ ผสมผสานกลิ่นดนตรีในแบบ Jazz อย่างเพลงแรกของเราจะใส่สไตล์ดนตรีที่ค่อนข้างจะซับซ้อน เพราะเราต้องการที่จะบอกความเป็นตัวตนของเราให้แฟนๆ ได้รู้จัก พอมาเพลงนี้เราอยากให้แฟนๆ ฟังเพลงเราง่ายขึ้น ก็จะมีลดทอน ดีเทลดนตรีบางส่วนออกไปด้วยครับ ก็อยากให้ทุกคนลองฟังกันดู ซึ่งเพลงนี้พวกเราตั้งใจทำกันมากๆ ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ผลงานและวงของเราด้วยนะครับ”
 
ติดตามฟังเพลง และชม MV “ลาทีราตรี ( GOOD NIGHT)” ได้ทาง https://youtu.be/a-nlWnx6gaA
ได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง และดาวน์โหลด : https://lnk.to/Vybes_Goodnight
ติดตามผลงานของ VYBES ได้ที่ : FACEBOOK : VYBESBAND , IG : VYBES_BAND , YouTube: VYBES BAND และ Fine Find Beat : https://bit.ly/m/FINEFINDBEAT
 
#ลาทีราตรี #VYBESBAND #FINEFINDBEAT #TEROMUSIC
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS