ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

TELEx TELEXs กลับมาประเดิมความเศร้าด้วยคำถามที่อัดแน่นอยู่ในใจว่าแบบนี้มัน“ใช่หรอวะ”

TELEx TELEXs กลับมาประเดิมความเศร้าด้วยคำถามที่อัดแน่นอยู่ในใจว่าแบบนี้มัน“ใช่หรอวะ”

หลังจากที่เข้ามาอยู่ในบ้าน JUICEY! ได้ไม่นาน ศิลปินวงดนตรีแนว Synth Pop ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่าง “TELEx TELEXs” ที่ส่งผลงานเพลงแรกในค่าย JUICEY! อย่างเพลง Paris ไปให้หลายคนได้รู้จักกันแล้ว ครั้งนี้กลับมาพร้อมกับเพลงสำหรับคนที่ยังทำใจไม่ได้จากความสัมพันธ์ที่เก่าๆ ชวนให้นึกถึงเพลงของวงในยุคแรกๆ กับผลงานเพลงล่าสุดที่มีชื่อว่า “ใช่หรอวะ” (WTF)
 
“ใช่หรอวะ” (WTF) ซิงเกิ้ลใหม่จาก TELEx TELEXs ประเดิมความเศร้าในปี 2023 ที่อัดแน่นไปด้วยคำถามในใจที่อยากถามแฟนเก่าว่ามันใช่หรอวะ? ที่ต้องทนเห็นเขามีความสุข มีความรัก ครั้งใหม่ ในขณะที่เราต้องมาจมอยู่กับเรื่องเดิม ๆ ผ่านดนตรีแนว synth-ballad ด้วยจังหวะสุดซิ่งและซาวน์ดีไซน์ที่ให้รสชาติความหวานขมกลมกล่อมเฉพาะตัว จาก TELEx TELEXs ซึ่งหวนให้นึกถึงกลิ่นอายเพลงของวงในยุคเริ่มต้น พร้อมกับเนื้อหาที่มีความประชดประชัน อกหัก ร้องไห้ ปวดร้าวแค่ไหน แต่ก็ยังคงความเท่ใช้ชีวิตประจำวันได้อยู่ เชื่อว่าเพลงๆ นี้จะเป็นคำถามที่สะท้อนความในใจของคนฟังได้เป็นอย่างดี
 
ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “ใช่หรอวะ” (WTF) ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/ JUICEY และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Instagram:telex_telexs, juiceyisyours, Facebook: TELEx TELEXs, Juicey, TikTok: TELEx TELEXs, juiceyisyours
 
https://youtu.be/PzmPTrUFgUU
 
#ใช่หรอวะ #TELExTELEXs #juiceyisyours #Juicey
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS