ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ไม่ต้องห่วงนะ สักวันฉันจะเป็น “คนเก่ง” ด้วยตัวเอง ซิงเกิลใหม่วงดนตรีหญิงล้วน Gaikai

ไม่ต้องห่วงนะ สักวันฉันจะเป็น “คนเก่ง” ด้วยตัวเอง ซิงเกิลใหม่วงดนตรีหญิงล้วน “Gaikai (ไก่ไข่)” จาก GeneLab

“Gaikai (ไก่ไข่)” วงดนตรีหญิงล้วนฝีมือไม่ธรรมดาจากค่าย GeneLab เกิดจากการรวมตัวของ 5 สาว ได้แก่ โยโกะ- โยธกา ทาคิทานิ (นักร้องนำ), ดาด้า-สิญาภัสร์ วัฒน์พีรธรรม (เบส), พิม- รตา โกวิทพิทยาการ (กีตาร์), จีน-ณาชา ชนาธิปกุล (คีย์บอร์ด & ซินธิไซเซอร์) และ ปาล์ม-พรรณพฤกษา สิงห์คำมา (กลอง) ที่มาพร้อมความสามารถและตัวตนชัดเจน จนคว้ารางวัลจากเวที ‘Hotwave Music Awards 2019’ และเปิดตัวซิงเกิลแรกในเพลง ‘คนที่ยืนข้างเธอ’ เพลงช้าสุดเศร้าเข้าถึงอารมณ์บวกกับเอกลักษณ์ในน้ำเสียงและดนตรี จนแฟนๆ เรียกร้องขอให้มีภาคต่อ กวาดยอดวิวกว่า 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย
 
ถึงเวลา Gaikai (ไก่ไข่) กลับมาตอกย้ำตัวตนเล่าเรื่องราวความเจ็บปวดบทใหม่กับเพลงเพลงช้าเนื้อโดนใจ “คนเก่ง” งานนี้ได้ โต เลอทัศน์ เกตุสุข วง MIRR มาเป็นโปรดิวเซอร์ ช่วยถ่ายทอดอารมณ์ความเหงาให้กับเพลง “คนเก่ง” เล่าถึงคนนึงที่เคยอยู่เคียงข้างเราเสมอและมองว่าเราเป็นคนเก่งที่สุด แต่แล้วคนคนนั้นกลับเปลี่ยนไป จึงได้รู้ว่าความจริงแล้วที่เราเป็นคนเก่ง เข้มแข็ง และทำทุกอย่างได้ดีก็เพราะมีเขาคนนั้นอยู่เคียงข้าง แต่ถึงในวันนี้เมื่อไม่มีกันอีกต่อไป Gaikai จึงอยากขอมอบเพลงนี้เป็นตัวเเทนความรู้สึกไปบอกคนนั้นว่า 'ไม่ต้องเป็นห่วงนะ' เราจะเป็นคนเก่งด้วยตัวเองสักวัน แม้ในวันนี้เรายังจะเจ็บและเสียใจที่ไม่มีเขาอีกแล้วก็ตามโดยได้
 
ชาวคนเก่งติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง 'คนเก่ง' – Gaikai (ไก่ไข่) ได้ทาง Youtube: GeneLab https://youtu.be/CSBIjEJA_P8 และฟังออนไลน์ได้ใน Streaming ทุกแพลตฟอร์ม ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวได้ที่ https://web.facebook.com/gaikaiband และ www.facebook.com/genelabrecords
 
 
#GeneLab #GMMGrammy #Gaikai #ไก่ไข่ #คนเก่ง
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS