ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ผสมผสานความเท่ 3 สัญชาติ “F.HERO” สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง ในเพลงใหม่ล่าสุด “OOOWEE”

ผสมผสานความเท่ 3 สัญชาติ “F.HERO” สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง ดึงซุปเปอร์สตาร์เอเชีย “YUGYEOM” ประกบ “Twopee” ในเพลงใหม่ล่าสุด “OOOWEE”

ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินระดับตำนานที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงไทยอย่าสม่ำเสมอ สำหรับ “F.HERO” ศิลปิน นักแต่งเพลง และแร็ปเปอร์รุ่นใหญ่ของเมืองไทย เจ้าของเพลงเมก้าฮิตถล่มถลาย คัมแบ็คกลับมารันวงการอีกครั้ง ด้วยการจับมือซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจคนเอเชียอย่าง “YUGYEOM”(ยูคยอม) สังกัดค่ายเพลง AOMG และเมมเบอร์จากวง GOT7 มาร่วมงานครั้งแรก พร้อมเสริมทัพศิลปินแถวหน้าของวงการ Hip Hop อย่าง “TWOPEE”ในเพลงใหม่ล่าสุด “OOOWEE”
 
โดยเพลงใหม่กอล์ฟได้แรงบันดาลใจมาจากเสียงอุทาน เหมือนความรู้สึกแรกที่เราเจออะไรดี ๆ หรือ อะไรที่เจ๋ง ๆ ก็มักจะอุทานว่า “ว้าว” เลยหยิบเอาคำนี้มาใช้กับสถานการณ์ตอนเจอสาวสวยสุด Sexy ถ่ายทอดดนตรีแนว Club สุดเดือดที่เพิ่มดีกรีความอินเตอร์ไปอีกขั้น ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้ยังถือเป็นการรวมตัวของสุดยอดโปรดิวเซอร์มากฝีมือระดับอินเตอร์จากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Kilo Keys และ NINO รวมถึงได้ Kevo นักแต่งเพลงจาก Atlanta ผู้อยู่เบื้องหลังเพลง HipHop ดัง ๆ จากอเมริกามาช่วยเขียนเนื้อเพลงเจ๋ง ๆ นอกจากนั้นยังได้แร็ปเปอร์อินเตอร์อย่าง “OG BOBBY” มาร่วมเขียนเนื้อเพลงภาษาอังกฤษด้วย เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานความเท่หลากหลายสัญชาติไว้ในเพลงเดียวกันอีกด้วย
 
F.HERO Ft. YUGYEOM & TWOPEE - OOOWEE [Official MV]
https://youtu.be/md_0AesFmRw
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS