ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

4 หนุ่มวง MEAN ผุดโปรเจ็กต์พิเศษ PlaywithMEAN ชวนศิลปินดังมาร่วมฟีท

4 หนุ่มวง MEAN ผุดโปรเจ็กต์พิเศษ #PlaywithMEAN ชวนศิลปินดังมาร่วมฟีท

หลังจากที่ปล่อยอัลบัมได้ไปไม่นาน 4 หนุ่มวง MEAN ก็ผุดโปรเจ็กต์พิเศษที่นำเพลงที่เคยทำขึ้นมา แต่ยังไม่มีโอกาสได้โปรโมทอย่างจริงจัง และอยากนำมาถ่ายทอดเล่าเรื่องใหม่ โดยให้พี่ๆ น้องๆ ศิลปินที่รู้จักไม่ว่าจะเป็น โจอี้ ภูวศิษฐ์, Jeff Satur, NONT TANONT และ No One Else มาร่วมถ่ายทอดเพลงเหล่านี้ในแบบฉบับใหม่ของโปรเจ็กต์พิเศษนี้
 
#PlaywithMEAN เป็นโปรเจ็กต์ที่นำเอา 4 เพลง ที่ได้คัดเลือกมาแล้ว คือ วันนั้นฝนก็ตกแบบนี้แหละ - MEAN ft. โจอี้ ภูวศิษฐ์, หยุดได้แล้ว - MEAN ft. NONT TANONT, ความเงียบคือคำตอบ - MEAN ft. Jeff Satur และถ้าเธอหายไป - MEAN ft. No One Else เพราะมีไอเดียเกี่ยวกับ 4 เพลงนี้ ว่าน่าจะสามารถถ่ายทอดออกมาเป็นเรื่องราวใหม่ๆได้ โดยที่เลือกจากเอกลักษณ์ศิลปินที่เป็นตัวของตัวเอง ซึ่งศิลปินที่เลือกมานั้นสามารถเข้ากับเพลงพวกเขาได้ รวมถึงในส่วนของดนตรีนั้นก็จะเพิ่มความเข้มข้นมากขึ้น บางเพลงก็จะมีกลิ่นอายของศิลปินคนนั้นๆ เข้ามาในเพลงอย่างชัดเจน เช่น เพลง ความเงียบคือคำตอบ ที่ทำกับ Jeff Satur ก็จะเป็นกลิ่นอายดนตรีของ Jeff Satur เลย ถึงขั้นมีท่อนพิเศษเพิ่มขึ้นมาด้วย เรียกได้ว่า เปลี่ยนจากเพลงต้นฉบับไปอย่างชัดเจน รวมไปถึง เพลงหยุดได้แล้ว ที่ได้ NONT TANONT ศิลปิน ในค่ายเดียวกันที่มีเทคนิคในร้องเพลงเก่งมากๆ และยังมีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง แถมยังได้ทีมนักดนตรีของ NONT TANONT ที่เข้ามามีส่วนร่วมในการทำดนตรีให้กับเพลงนี้ใหม่ สำหรับโปรเจ็ค #PlaywithMEAN
 
“พวกเราประทับใจกันมากครับ เรียกได้ว่ามันประสบความสำเร็จ ตั้งแต่ได้ฟังเพลงเหล่านี้ตอนที่ทำเสร็จแล้ว รู้สึกว่าได้ทำตามที่เราคาดหวังไว้แล้วครับ” 4 หนุ่มวง MEAN กล่าว
 
- วันนั้นฝนก็ตกแบบนี้แหละ - MEAN x โจอี้ ภูวศิษฐ์
MV : https://www.youtube.com/watch?v=aGhCjfB686Q
 
 
- หยุดได้แล้ว - MEAN x NONT TANONT
MV : https://www.youtube.com/watch?v=UPj0Nteu1Ok
 
 
- ความเงียบคือคำตอบ - MEAN x Jeff Satur
MV : https://www.youtube.com/watch?v=TPStro0iMIc
 
 
- ถ้าเธอหายไป - MEAN x No One Else
MV : https://www.youtube.com/watch?v=jjcGe3sTSus
 
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS