ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

เตรียมโชว์เพลงมันส์เกินร้อยใน..‘Singha Corporation Presents Rock On The Lake 2015’

ร็อคหัวก้าวหน้า ‘Lomosonic’ เตรียมโชว์เพลงมันส์เกินร้อย!!ใน…  

‘Singha Corporation Presents Rock On The Lake 2015

ได้เวลาปลดปล่อย..พลังร็อคในตัวคุณ

ได้เวลาปลดปล่อยพลังความมันส์ไปกับ 4 หนุ่ม ‘Lomosonic’ (โลโมโซนิค) วงร็อคหัวก้าวหน้า!!  ที่ล่าสุดเตรียมพร้อมสะกดคอร็อค โชว์ศักยภาพความมันส์เกิน 100ครั้งแรก!! บนเวที ‘Singha Corporation Presents Rock On The Lake 2015 (สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นต์ ร็อค ออน เดอะเลค 2015)ได้เวลาปลดปล่อยพลังร็อคในตัวคุณ ทั้งนี้ 4 หนุ่มวงโลโมโซนิค ขอเป็นตัวแทนเหล่าศิลปินชาวร็อคกล่าวถึงโชว์สุดพิเศษที่จะเกิดขึ้นอีกไม่ถึงเดือนนี้ว่า...

เป็นครั้งแรกของพวกเรา วงโลโมโซนิค ที่ได้มาร่วมปลดปล่อยพลังความมันส์ บนคอนเสิร์ต Rock On The Lake 2015 ที่ให้โอกาสพวกเราได้ร่วมขึ้นเวที Silver Stage ไปพร้อมกับพี่ๆเพื่อนๆ ศิลปิน อย่าง พี่ป้อม - พี่โต๊ะพี่แมว จิรศักดิ์พี่ๆวง Blackhead, Moderndog, Zeal, AB Normal, Getsunova, Cocktail และ ดีเจ.โอโน่ ในครั้งนี้    ซึ่งงานนี้พวกเราก็ได้ฟิตซ้อมเตรียมโชว์ศักยภาพเกิน 100เพื่อที่จะเอาใจขาร็อคกันโดยเฉพาะ ทั้งงานร้อง งานโดด งานเต้น ครบถ้วนทุกงานร็อคแน่นอนครับ   และคุณพร้อมกันหรือยัง???  อย่าลืมมาร่วมมันส์ไปกับพวกเราในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้!!และอยากจะฝากถึงอีกหนึ่งแคมเปญเพื่อน้องๆ ชาวร็อครุ่นใหม่ กับ Rockademy On The Lake ในวันที่ 17 ตุลาคมนี้ครับ ที่โรงเรียนสอนดนตรีRockademy ซึ่งจะแข่งขันและถูกคัดเลือกกว่า 10 วง พร้อมได้ไปโชว์ฝีมือกันแบบมืออาชีพบนเวที Lake Stage กันอีกด้วย ก็อยากให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคน ร่วมเป็นแรงเชียร์แรงใจให้กับน้องๆ สายเลือดร็อครุ่นใหม่ และสนับสนุนพวกเขากันเยอะๆครับ   ที่สำคัญพวกเราก็ไม่ลืมเซอร์ไพรส์แฟนๆ อย่างแน่นอน เพราะจะมีแขกรับเชิญคนพิเศษขึ้นมาร่วมแจมบนเวทีกับพวกเราอีกด้วย อยากรู้กันแล้วหละสิว่าเป็นใครต้องไปเจอกันที่งานเท่านั้นนะครับ สุดท้ายก็ต้องขอขอบคุณ ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์สหภาพดนตรี และโรงเรียนสอนดนตรี Rockademy ที่ทำให้เกิดคอนเสิร์ตดีๆแบบนี้ขึ้นมา วงLomosonic กล่าว

สำหรับคอนเสิร์ต ‘ROCK ON THE LAKE 2015 จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2558 เวลา 15.00 น. ณ The Lawn ไร่องุ่น ซิลเวอร์เลค พัทยา ท่ามกลางบรรยากาศ BlackLight SilverNight และโปรโมชั่นสุดพิเศษแหวกแนว พร้อม Application สุดเจ๋ง!! ที่ www.rockonthelake2015.com เพื่อเป็นส่วนลดบัตรคอนเสิร์ตรับสูงสุดถึง 20% สามารถเข้าไปลองกันได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ตุลาคม 2558 ที่ Thaiticketmajor เท่านั้น สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rockonthelake.comfacebook.com/rockonthelake และInstagram: ROCKONTHELAKE

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS