ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ซิงเกิลใหม่ “ขี้แง (Loser)” เพลงฮึบใจ ฮีลความรู้สึก ในสไตล์ของ LUSS

ซิงเกิลใหม่ “ขี้แง (Loser)” เพลงฮึบใจ ฮีลความรู้สึก ในสไตล์ของ “ลัสส์”LUSS ที่ได้ “แพทริคอนันดา” มาเติมความสมบูรณ์ทางอารมณ์ ที่ทำให้สะกิดความรู้สึกได้เต็ม ๆ

แม้จะปล่อยอัลบั้ม ‘One for the Road’ ที่เต็มไปด้วยงานเพลงซาวนด์เท่ ๆ ดนตรีมีเสน่ห์เฉพาะตัวออกมา ที่มีเพลงดัง “โต๊ะเดิม” ออกมาให้ฟังกันตั้งแต่ปี 2562 และยังไม่มีอัลบั้มชุดใหม่ออกมาให้ฟังกัน แต่ ลัสส์ (LUSS) วงดูโอหนุ่ม-สาวของ เบน-ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์ กับ ปั้น-นลพรรณ อัมพุช ก็ยังปล่อยซิงเกิลให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกับผลงานของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง
 
โดยหลาย ๆ เพลงก็กลายเป็นงานฮิตโดนใจ มิวสิกวิดีโอมียอดวิวสวย ๆ ส่วนยอดสตรีมมิ่งก็ดีงาม อาทิ “247”, “หยอกหยอก” หรือ “อิ๊บอยู่ (Fingers Crossed)”
 
และในช่วงเวลาที่ฟ้าฝนพรำยามนี้ “ลัสส์” ก็มีเพลงใหม่ออกมาให้ฟังกันอีกแล้ว กับ “ขี้แง (Loser)” เพลงอ้อน ๆ ที่ช่วยฮึบใจ ฮีลความรู้สึก ของใครก็ตาม ที่ไม่พร้อมจะปล่อยใครไป ชอบกลับไปหาเขาทุกที อย่างที่เนื้อเพลงว่าเอาไว้
 
“ก็เกือบ ๆ จะดีแล้ว ก็เกือบ ๆ ลืมเธอแล้ว but I always run back, run back to your love.”
 
“ขี้แง (Loser)” นอกจากซาวนด์ดนตรีที่ฟังหนักแน่นมากขึ้นแล้ว เสียงร้องของ “ปั้น นลพรรณ” ก็เต็มไปด้วยสัมผัสอารมณ์ที่หลากหลาย อ้อน ๆ ใส ๆ แต่ในขณะเดียวกันก็มีความคิดถึงแทรกเอาไว้ข้างใน สมกับการสื่อสารอารมณ์ออกมา ในบางวันที่เจอสถานการณ์มากมายจนรู้สึกไม่ไหว แต่ก็ให้กำลังใจตัวเอง ไม่ไหวก็ไม่เป็นไร ขอแพ้อีกวัน แล้ววันพรุ่งนี้ค่อยเอาใหม่
 
แล้วที่ทำให้เพลงนี้มีความสมบูรณ์มากขึ้น ก็คือเสียงนุ่ม ๆ มีเอกลักษณ์ ของ “แพทริคอนันดา” เจ้าของเสียงซึ้ง ๆ ในเพลง “คนไกล” “Lavender” หรือ “จันทร์อังคารพุธพฤหัสศุกร์เสาร์อาทิตย์” ที่มาร่วมฟีเจอริง เติมมิติอารมณ์ ร่วมทั้งซาวนด์ใหม่ ๆ ให้กับ “ขี้แง (Loser)” ได้อย่างลงตัว โดยหนุ่ม “แพทริคอนันดา” ยังเป็นศิลปินคนแรกที่มาฟีเจอริงกับ “ลัสส์” อีกด้วย
 
ฟัง “ขี้แง (Loser)” เพลงเพราะ ๆ ของคนขี้แพ้ ที่ขอเป็นคนขี้แงต่ออีกวัน การทำงานร่วมกันของ “ลัสส์ และ แพทริคอนันดา” กันได้จากบริการทุกสตรีมมิ่ง : https://luss.lnk.to/Loser
 
และห้ามพลาดมิวสิกวิดีโอ “ขี้แง (Loser)” ที่ทำออกมาได้อย่างมีสไตล์ เพิ่มความพิเศษ และเสน่ห์เฉพาะตัว ให้กับเพลงนี้มากขึ้น เป็นความโรแมนติก เป็นบรรยากาศของความรัก ที่สัมผัสได้เฉพาะจากภาพและเพลงของ “ลัสส์” เท่านั้น เข้าไปชมกันได้ที่ Youtube: Wayfer Records โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
 
#LUSS #patrickananda
 
https://youtu.be/71LiY-Y5od4
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS