ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

The 1975 ประเดิมซิงเกิลแรก Part Of The Band จากอัลบั้มใหม่ชุดที่ 5

The 1975 ประเดิมซิงเกิลแรก Part Of The Band จากอัลบั้มใหม่ชุดที่ 5 “Being Funny In A Foreign Language”

The 1975 กลับมาแล้วในซิงเกิ้ลใหม่ 'Part Of The Band' ส่งประเดิมเพลงแรกให้กับอัลบั้มใหม่ที่กำลังจะมาถึงกับอัลบั้ม “Being Funny In A Foreign Language” วางจำหน่ายวันที่ 14 ตุลาคมนี้ ผ่านทาง Dirty Hit และพร้อมให้สั่งจองล่วงหน้าได้ที่ https://the1975.com/
 
ชมมิวสิกวิดีโอ 'Part Of The Band' https://www.youtube.com/watch?v=87nG3LuabUs
 
ซิงเกิล 'Part Of The Band' เป็นการกลับมาพร้อมด้วยดนตรีที่แปลกใหม่ด้วยเครื่องเสียงสายและท่วงทำนองที่มีกลิ่นอายชวนดื่มด่ำ และมิวสิกวิดีโอที่กำกับโดย Samuel Bradley
 
“Being Funny In A Foreign Language” คือสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5 ของวง ได้ทำการบันทึกเสียงที่ Real World Studios ใน Wiltshire สหราชอาณาจักร และ Electric Lady Studios ในนิวยอร์ก
 
อัลบั้มก่อนหน้า “Notes On A Conditional Form” ในปี 2020 กลายเป็นอัลบั้มอันดับ 1 ในสหราชอาณาจักร และขึ้นสู่อันดับ 1 ในออสเตรเลียด้วย วง The 1975 ยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็น 'Band of the Decade' ของ NME ในปี 2020 หลังจากคว้าตำแหน่ง 'Best Group' จากงาน BRIT Awards ทั้งปี 2017 และ 2019 ถัดมาสตูดิโออัลบั้มที่ 3 ของพวกเขา “A Brief Inquiry Into Online Relationships” ก็คว้ารางวัล 'Mastercard British Album of the Year' ประจำปี 2019 ด้วย
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS