ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ฮีลใจคนบอบช้ำ “Uncle Ben” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “โปรด(ดูแลฉันด้วยใจที่อ่อนโยน)”

ฮีลใจคนบอบช้ำ “Uncle Ben” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “โปรด(ดูแลฉันด้วยใจที่อ่อนโยน)” เยียวยาบาดแผล ด้วยหัวใจที่อ่อนโยน

“Uncle Ben” (อัง เคิล เบน) 4 หนุ่มวงอินดี้ป็อปมากความสามารถจากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ประกอบด้วย “นับ - ธนบัติ รักษนาเวศ” (ร้องนำ), “อดิ๊บ - รัชพล ปานนพภา” (กีต้าร์), “นอร์ท - กฤษณพล โพธิ์ศรี” (เบส) และ “บาส - พิทิส แสนอินทร์” (กลอง) เจ้าของผลงานเพลง “อย่าเป็นฉันเลย (Tryion)” ที่มียอดวิวสูงถึง 44 ล้านวิว และถูกยกขึ้นหิ้งให้เป็นเพลงชาติสำหรับอกหัก รวมถึงผลงานคุณภาพอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “อาทิตย์ (Sunset)”, “โตไปด้วยกัน(Down)” และเพลง “อยู่เป็นของขวัญให้ฉันก่อน (Present)” เพลงเศร้าที่ทำให้หลายคนต้องเสียน้ำตา
 
หลังจากทำแฟนเพลงต้องหลั่งน้ำตาให้กับความเจ็บปวดกับเพลง “อย่าเป็นฉันเลย (Tryion)” มาแล้ว ครั้งนี้ ลุงเบน กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ “โปรด (ดูแลฉันด้วยใจที่อ่อนโยน) Tender” ที่เป็นเหมือนยารักษาแผลใจจากความบอบช้ำ เปรียบเหมือนตัวแทนของคนที่ต้องเจอกับความผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า และโหยหายความรักที่อ่อนโยนเพื่อปลอบประโลมจิตใจ ซึ่งเพลง “โปรด (ดูแลฉันด้วยใจที่อ่อนโยน)” เปรียบเหมือนการเล่าเรื่องต่อซิงเกิล “อย่าเป็นฉันเลย” โดย “นับ” (ร้องนำ) ได้กล่าวว่า ถ้าฟังเพลงนี้ หลายๆคนอาจจะคิดว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่ แต่สำหรับ “Uncle Ben” เพลงนี้ไม่ใช่การเริ่มต้นใหม่ในรูปแบบที่สดใส แต่เป็นการเริ่มใหม่ที่ค่อนข้างแตกสลายในแบบที่โหยหาความรักจริง ๆ จากใครสักคนนึง
 
“โปรด (ดูแลฉันด้วยใจที่อ่อนโยน)” ไม่ได้เป็นการพูดถึงแต่เรื่องความสัมพันธ์คู่รักเท่านั้น เพราะมิวสิควิดีโอ ได้หยิบยกความสัมพันธ์ในครอบครัว ที่ผู้เป็นแม่ ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าและต้องการความรักความเข้าใจจากคนเป็นลูก ด้วยหัวใจที่อ่อนโยนด้วย ซึ่งบรรยากาศในเอ็มวีเต็มไปด้วยความอบอุ่น โดย 4หนุ่ม Uncle Ben หวังว่าเพลง “โปรด (ดูแลฉันด้วยใจที่อ่อนโยน)” จะช่วยเยียวยาและปลอบโยนความรู้สึกของในทุกๆความสัมพันธ์
 
อย่างไรก็ตามแฟนเพลงสามารถรับชมมิวสิควิดีโอเพลง “โปรด (ดูแลฉันด้วยใจที่อ่อนโยน) Tender” ทาง YouTube : https://youtu.be/ZdgMFTMkrhg
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS