ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Rina Sawayama ปล่อยมิวสิกวิดีโอ “This Hell” จากอัลบั้มสอง Hold The Girl ที่ทุกคนรอคอย

Rina Sawayama ปล่อยมิวสิกวิดีโอ “This Hell” จากอัลบั้มสอง Hold The Girl ที่ทุกคนรอคอย

Rina Sawayama ศิลปินสาวหลากมิติหลังจากเปิดตัวซิงเกิลแรก “This Hell” จากอัลบั้มชุดที่สองที่ทุกคนตั้งตารอคอย “Hold The Girl” ที่จะปล่อยให้ฟังกันเต็มอัลบั้มในวันที่ 2 กันยายนนี้ ผ่านทาง Dirty Hit
 
มิวสิกวิดีโอเพลง “This Hell” กำกับโดย Ali Kurr โดยเริ่มเรื่องด้วยงานแต่งงานสุดหรูของ Rina แล้วจบลงด้วยอาฟเตอร์ฟาร์ตี้ในชุดคาวบอยที่เต้นรำกันอย่างสนุกสนาน สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ Rina ได้กล่าวว่า “การได้กลับมาทำงานร่วมกับผู้กำกับ Ali Kurr ในเพลง This Hell นี้ เป็นเรื่องที่ฉันรู้สึกวิเศษมากๆ เราเคยร่วมงานกันมาก่อนแล้วในเพลง 'XS' และ 'Bad Friend' เราต่างชอบเล่าเรื่องผ่านสิ่งที่เราสนใจทั้งเรื่องของความรักและสังคมท่ามกลางความเกลียดชังและความขัดแย้ง”
 
Rina Sawayama - This Hell (Official Music Video) https://youtu.be/ekauErew4Bs
 
PRE - ORDER/SAVE “Hold The Girl” : https://rinasawayama.ffm.to/holdthegirl
 
ซิงเกิล “This Hell” ผลงานเพลงป๊อบที่เธอร่วมเขียนกับศิลปินโปรดิวเซอร์ในตำนานอย่าง Paul Epworth (เคยมีผลงานกับ Adele, Florence & the Machine) และการร่วมงานกับเพื่อนเก่าแก่อย่าง Lauren Aquilina (เคยมีผลงานกับ Demi Lovato, Little Mix)
 
อัลบั้ม “Hold The Girl” ถูกเขียนและบันทึกในช่วงปีครึ่งที่ผ่านมาของ Rina ร่วมทีมกับ Clarence Clarity และ Lauren Aquilina ที่เธอร่วมงานด้วยกันมาอย่างยาวนาน ตลอดจนความช่วยเหลือจาก Paul Epworth (Adele, Florence & the Machine), Stuart Price (Dua Lipa, The Killers, Madonna) และ Marcus Andersson (Demi Lovato, Ashnikko) สัมผัสความมหัศจรรย์ของอัลบั้มที่ผสมผสานอิทธิพลจากทั่วสเปกตรัมเพลงป๊อปที่ชัดเจนและตรงไปตรงมาของการเติบโตของ Rina ที่ได้ตกลงกับอดีตของตัวเองและยินดีกับอนาคตที่กำลังจะมาถึง
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS