ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

"ใจเกเร" ซิงเกิ้ลใหม่ตัวแทนคนใจโซเซ จาก Tattoo Colour ถ้าเพ้อมากเกินไป...ก็ปิดไฟแล้วไปนอนเถอะ

"ใจเกเร" ซิงเกิ้ลใหม่ตัวแทนคนใจโซเซ จาก Tattoo Colour ถ้าเพ้อมากเกินไป...ก็ปิดไฟแล้วไปนอนเถอะ

ถือได้ว่าเป็นปีทองสำหรับสี่หนุ่ม ดิม (หรินทร์ สุธรรมจรัส – ร้องนำ) , รัฐ (รัฐ พิฆาตไพรี – กีตาร์) , ตง (เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ – กลอง) และ จั๊ม (ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี – เบส) แห่งวง Tattoo Colour (แทททู คัลเลอร์) จากค่าย Smallroom หลังจากที่ปล่อย ‘SuperCarCare’ พร้อมคอนเสิร์ตเปิดซิงเกิ้ลไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี จนทำให้เพลงขึ้นชาร์ตวิทยุหลากหลายคลื่นติดกันหลายสัปดาห์และมียอดวิวจากยูทูปสูงถึงสิบล้านวิว งานนี้พวกเขาก็ไม่รอช้าที่จะส่งต่อผลงานซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเอาใจคนขี้เหงา ‘ใจเกเร’ จากอัลบัม ‘เรือนแพ ชุดที่ 6’
 
อีกหนึ่งความพิเศษของซิงเกิ้ลนี้คือการได้เพื่อนร่วมค่ายอย่าง ‘เอี่ยว - ปุรวิชญ์ ขาวลออ’ มือกลองจาก The Richman Toy มาเขียนเนื้อเพลง ซึ่งหากใครติดตาม Tattoo Colour ก็จะรู้ดีว่าปกติแล้ววงไม่ค่อยจะยอมให้ใครมาเขียนเพลงให้ แต่เมื่อได้เพื่อนซี้อย่างเอี่ยวก็ทำให้ซิงเกิ้ลนี้เป็นอีกซิงเกิ้ลที่น่าติดตามในอัลบัม สำหรับเนื้อหาของ ‘ใจเกเร’ พูดถึงคนที่ควบคุมหัวใจตัวเองไม่ได้ ทำได้แค่คิดถึงคนที่ไม่มีทางจะกลับมา โดยเฉพาะช่วงเวลากลางคืนที่ทำให้ความเหงาทวีคูณบวกกับฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ ก็ยิ่งทำให้ใจเกเรคิดเข้าข้างตัวเองมากขึ้นไปกว่าเดิม
 
โดยมิวสิควิดีโอได้ผู้กำกับไฟแรงมากความสามารถอย่าง ‘MANGTO’ มาร่วมออกแบบและถ่ายทอดเรื่องราวของคนใจเกเรพร้อมโทนสีสวย ๆ และในส่วนของพาร์ทดนตรีสำหรับซิงเกิ้ลนี้ วงมีความตั้งใจอยากให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีความ Easy Listening ที่ฟังแล้วนึกภาพวันสบาย ๆ หรือ วันเหงา ๆ อยากให้คนฟังเปิดเพลงนี้ใส่หูฟังแล้วลอยไปกับมัน และนอกจากดนตรีที่ฟังสบายแล้ว Tattoo Colour ยังฝากข้อความถึงแฟนเพลงว่า “อยากให้ ‘ใจเกเร’ เป็นตัวแทนของคนคิดถึงแฟนเก่า ที่เขาคงจะลืมเราไปนานแล้ว ยิ่งเมาก็ยิ่งคิดถึง ถ้ามันเพ้อมากเกินไป ก็ปิดไฟแล้วไปนอนเถอะ”
 
TATTOO COLOUR - ใจเกเร [Official MV]
 
https://www.youtube.com/watch?v=FHGTJeskLYE
 
#SMALLROOM #TATTOOCOLOUR #ใจเกเร
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS