ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“ล้น (Overload)” ซิงเกิลใหม่ของ Pam Anshisa เพลงรักล้น ๆ เมื่อความรักมันท่วมท้นหัวใจ

“ล้น (Overload)” ซิงเกิลใหม่ของ Pam Anshisa (แปม - อัญญ์ชิสา สินตระการผล) เพลงรักล้น ๆ เมื่อความรักมันท่วมท้นหัวใจ แล้วจะเก็บไว้ทำไม ก็พูดออกไปให้รู้ๆ กันไปเลย
 
“แปม อัญญ์ชิสา” Pam Anshisa นักร้องสาวเสียงดีที่โดดเด่นทั้งเนื้อเสียง และการถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาผ่านตัวโน้ตและถ้อยคำต่าง ๆ ตอกย้ำถึงการเป็นศิลปินหญิงคุณภาพให้ชัดเจนยิ่งขึ้น จาก “Toxic”, “Boyfriend” และ “Do You Ever” สามซิงเกิลล่าสุดที่เป็นการทำงานร่วมกับ ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์ (D.U.M.B. Recordings) ภายใต้สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค ทำให้แปม อัญญ์ชิสา ได้รับความสนใจ และมีแฟนเพลงให้การติดตามเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ
 
และกับซิงเกิลใหม่ “ล้น (Overload)” แปม อัญญ์ชิสา ได้ยกระดับการทำงานของตัวเองขึ้นไปอีก เมื่อเธอไม่ใช่เพียงผู้ที่ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาเป็นเพลงด้วยน้ำเสียงเท่านั้น แต่ยังแต่งทำนองของเพลงนี้ด้วยตัวเอง รวมถึงร่วมแต่งเนื้อร้อง ที่เริ่มตั้งแต่การวางคอนเซ็ปต์ของเพลงอีกด้วย
 
ซึ่งเป็นการทำงานที่มีความเป็นตัวของตัวเองมากกว่าเดิม โดยเฉพาะการนำความเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจ เป็นสาวเก่ง ที่อยู่ในตัวของ “แปม อัญญ์ชิสา” ถ่ายทอดผ่านบทเพลงนี้ เมื่อหญิงสาวในเพลงกล้าที่จะสารภาพรักออกไปเวลาที่รู้สึกรักใครสักคนแล้วความรักมันท่วมท้นมากขึ้นเรื่อย ๆ จนล้นในใจ ยากที่จะเก็บไว้ การได้พูดออกมาตรง ๆ แสดงความชัดเจนของหัวใจ ก็น่าจะดีกว่าเก็บไว้โดยที่ไม่มีใครรับรู้นอกจากตัวเอง
 
“ล้น (Overload)” ยังผสมผสานเมโลดี้หวาน ๆ ท่วงทำนองเพราะ ๆ แสนละมุน ให้เข้ากับบีทที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ รวมถึงมีกลิ่นไอของดนตรีพ็อป, อาร์แอนด์บี ยุค ‘90s ที่ถูกปรับแต่งใหม่ให้ฟังโมเดิร์นมากขึ้น รวมทั้งมีการเปรียบเปรยที่น่าสนใจ ด้วยการให้ ผีเสื้อ เป็นตัวแทนของความรู้สึก ที่เมื่อเวลาใครตกหลุมรักขึ้นมาจะรู้สึกเหมือนมีผีเสื้อบินอยู่ในท้องโดยไม่ทันตั้งตัว
 
โดยชมมิวสิควิดีโอ “ล้น (Overload)” ได้ที่ Youtube: DUMB Recordings เช่นเดียวกับมิวสิควิดีโอเพลงอื่น ๆ ของแปม อัญญ์ชิสา และฟัง “ล้น (Overload)” กันได้จากบริการทุกสตรีมมิง : https://PamAnshisa.lnk.to/Overload ได้ฟัง ได้ชมกันแล้ว ความรู้สึกที่มีต่อศิลปินสาวเก่งรายนี้ ก็ “ล้น” ออกมาเหมือนกัน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
 
#ล้น #Overload #PamAnshisa
 
https://youtu.be/VAHA2eo-FPA
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS