ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

การกลับมาของโต้วาทีโชว์ ในเมืองไทย LATE NIGHT DEBATE SHOW

     การกลับมาของ “โต้วาทีโชว์” ในเมืองไทย รวมตัวคอมเมเดี้ยนเยอะที่สุดในประเทศ พบกับ “ตลาดโต้เรื่อง LATE NIGHT DEBATE SHOW” หลังจากห่างหายไปนานในที่สุดการกลับมาของรูปแบบ “โต้วาทีโชว์” ในเมืองไทยที่ยืนเดี่ยว และป๋าเต็ดทอล์กภูมิใจนำเสนอ กับ “งานตลาดโต้เรื่อง LATE NIGHT DEBATE SHOW” งานโต้วาทีรูปแบบใหม่ของโชว์ในไทย ผ่านรูปแบบที่เราต่างคุ้นเคยมากว่า 20 ปี โดยหยิบยกมานำเสนอในรูปแบบที่ทันสมัย ญัตติทันเหตุการณ์ พร้อมนักโต้หน้าใหม่ที่เคยผ่านเวทีสแตนด์อัพจาก "ยืนเดี่ยว" และดำเนินรายการโดย "ป๋าเต็ด"

     “เวทีโต้วาที ถกเถียงกันอย่างมีอารยะ 
ปะทะกันอย่างสุภาพชน โดยคอมเมเดี้ยนฝีปากแจ๋ว” ในงานนี้ทุกคนจะได้พบกับการโต้เถียงกันหนัก ๆ จัดมุกฮากันเต็ม ๆ พร้อมกับญัตติมันส์ๆ ที่ยังเป็นที่ถกเถียงกันจนถึงทุกวันนี้ โดยจะมีทั้งหมด 4 ญัตติ 20 คอมเมเดี้ยน และโต้กัน 3 ชั่วโมงเต็ม เรียกได้ว่าสนุกทุกโมงแน่นอน

     โดยญัตติในการโต้ครั้งนี้เป็นประเด็นที่เรียกได้ว่าโต้ยังไงก็โต้ไม่จบ โต้ได้ทั้งวันทั้งคืน แถมเสริมทัพด้วยคอมเมเดี้ยนที่ฝีปากจัดจ้านที่จะมาช่วยเสริมให้การโต้วาทีครั้งนี้สนุก และเร้าใจขึ้น ซึ่งญัตติในการโต้วาทีครั้งนี้ ได้แก่..."แกรมมี่ มันส์กว่า อาร์เอส", "สตรีมมิ่ง บันเทิงกว่า หนังโรง", "โอมากาเสะ อร่อยกว่า ข้างทาง" และ "ผีไทย น่ากลัวกว่า ผีนอก" 

     แค่เห็นญัตติก็บอกได้เลยว่างานโต้วาทีครั้งนี้คงสร้างเสียงฮือฮา และสร้างสีสันให้กับการโต้วาทีอย่างแน่นอน โดยเปลี่ยนจากรูปแบบเดิมที่ดูมีความจริงจัง ซีเรียส เป็นรูปแบบใหม่ที่มีความทันสมัย สนุก และเข้าถึงง่ายมากขึ้น

     สำหรับใครที่สนใจชม “งานตลาดโต้เรื่อง LATE NIGHT DEBATE SHOW” มาเจอกันได้ในวันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2565 สถานที่ Gallery Studio ช่างชุ่ย ประตูเปิด 18.00 น. เริ่มเล่น 19.00 น.

     เปิดขายบัตร 1 พฤษภาคมนี้ ซื้อบัตรได้ทาง ticketmelon.com ราคาบัตร Normal 800 บาท, VIP 3,000 บาท **ที่จะได้รับบริการนวดเท้า และรับประทานข้าวกล่องร่วมกับคอมเมเดี้ยน**

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ยืนเดี่ยว, ป๋าเต็ด และ Mango Zero

ที่มา: mangozero.com

 

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS