ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Centralworld ปรับรูปแบบงานเคาท์ดาวน์ เป็นออนไลน์

     ภายหลังจากสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย ยังคงอยู่ในการควบคุมดูแล และทุกภาคส่วนร่วมมือกันมาอย่างต่อเนื่องเพื่อหวังให้สถานการณ์ดีขึ้น และขับเคลื่อนในดำเนินชีวิตปกติใหม่ต่อไป เช่นเดียวกันกับงานต่างๆ  ที่เริ่มมีสีสันกันมาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

     งานใหญ่ที่จะเกิดขึ้นปลายปีอย่างการจัดงาน Countdown ทั่วประเทศต่างอยู่ภายใต้มาตรการสูงสุด โดยเฉพาะการจัดงานที่มีประจำต่อเนื่องทุกปี อย่าง Centralworld Bangkok Countdown 2022 ในปีนี้ ประกาศไปก่อนหน้านี้เพียงไม่นาน สำหรับการปรับรูปแบบการจัดงานให้เป็นการรับชมการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ เพื่อปฏิบัติตามนโยบายภาครัฐ และความปลอดภัยสูงสุด จึงปรับเปลี่ยนรูปแบบงานดังกล่าวให้เป็น 3D Virtual โดยมีไฮไลท์สำคัญภายในงาน Message to the World ส่งต่อข้อความสร้างแรงบันดาลใจจากคนไทย ให้กับทั่วโลกเพื่อก้าวผ่านสถานการณ์ Covid-19

     สามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดของงานดังกล่าวได้ทาง ช่องวัน 31, Facebook: Centralworld เพจศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ และ เพจของพันธมิตร นอกจากนี้ยังมีคอนเสิร์ตจากศิลปินรุ่นใหม่แห่งปีมามอบความบันเทิงด้วย Ice Paris, Billkin-PP Krit, Nont Tanont, Ink Waruntorn และ Three Man Down

ข้อมูล: news1005.mcot.net

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS