ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“NETFLIX” บุกพิพิธภัณฑ์ศิลปะ โปรโมตหนังใหม่ “RED NOTICE”

     

     Netflix ไอเดียเก๋ กางเส้นกั้นเขตล้อมบริเวณโซนทางเข้า พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย MOCA Bangkok เลียนแบบฉากโจรกรรมงานศิลป์จากภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Netflix เรื่อง “RED NOTICE” สร้างความสนใจให้แก่ผู้พบเห็น จนบางคนเข้าใจว่าเหตุบางอย่างขึ้นกับพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งนี้จริงๆ

     แต่หากสังเกตดีๆที่เส้นกั้นจะมีข้อความว่า “เตรียมไล่ล่าแก๊งโจรกรรมงานศิลป์ระดับโลกไปพร้อมกัน!” พร้อมโลโก้ Netflix อันคุ้นตา จึงทราบว่านี่เป็นการโปรโมตภาพยนตร์แอ็กชั่นฟอร์มยักษ์ที่นำแสดงโดย 3 ซูเปอร์สตาร์ ดเวย์น จอห์นสัน (เดอะร็อค), กัล กาโดท์ และไรอัน เรย์โนลด์ส ที่ว่าด้วยเรื่องของ “RED NOTICE”  หรือ หมายแดง ที่ออกโดยตำรวจสากล เพื่อไล่ล่าและจับกุม 2 อาชญากรมือพระกาฬ (กัล กาโดท์ และ ไรอัน เรย์โนลด์ส) ที่ก่อเหตุปฏิบัติการโจรกรรมงานศิลปะมูลค่ามหาศาลจากทั่วโลก ทำให้นักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรของ FBI (ดเวย์น จอห์นสัน) ต้องโคจรมาพบกับสองอาชญากรคู่แค้น

     และเพราะเป็นเรื่องราวของการขโมยงานศิลป์ จึงเป็นไอเดียให้ Netflix เลือกให้ พิพิธภัณฑ์ MOCA Bangkok เปรียบเสมือนจุดเกิดเหตุในเรื่องนั่นเอง...ส่วนเรื่องราวโจรกรรมงานศิลป์ครั้งนี้จะดุเด็ดเผ็ดมัน ชิงไหวพริบขนาดไหน รับชมได้วันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ทาง Netflix เท่านั้น

ที่มา: urbancreature

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS