ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“Super Follows” และ “Ticketed Spaces” ช่องทางเพิ่มรายได้ล่าสุดจาก Twitter

     เปิดตัวไปก่อนหน้านี้สำหรับกระแสข่าวการเตรียมมอบรายได้ให้กับสมาชิกผู้ใช้งาน Twitter โดยรูปแบบการหารายได้แบบ Super Follows และ Ticketed Spaces สองรูปแบบการใช้งานที่สามารถนำไปสู่การหารายได้

     Super Follows รูปแบบการติดตามเพื่อเข้ารับเนื้อหาพิเศษสำหรับผู้ติดตาม Twitter รูปแบบประมาณเดียวกันกับ OnlyFans เงื่อนไขการสมัคร ผู้ใช้งานจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป อาศัยอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ติดตามอย่างน้อย 10,000 คน มีการโพสต์อย่างน้อย 25 ครั้งในช่วง 30วันที่ผ่านมา ที่สำคัญยังจำกัดการใข้งานบน iOS โดยมีช่วงราคาที่เลือกได้ $2.99, $4.99 และ $9.99 ต่อเดือน

     นอกจากนี้ยังมีบริการ Ticketed Spaces เพื่อเปิดห้องสนทนาในรูปแบบการรับสมาชิกเช่นกัน ที่สามารถใช้งานได้ในสหรัฐอเมริกา บริการนี้สามารถสมัครได้ทั้ง iOS และ Android ผู้สมัครจะต้องมีผู้ติดตามอย่างน้อย 1,000 คน สร้างห้อง Spaces อย่างน้อย 3 ห้อง ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา และราคาการเข้าใช้บริการสามารถกำหนดได้เองทุกครั้งเมื่อต้องการเปิดห้อง

     สำหรับกรณีการหักส่วนแบ่งรายการ ทวิตเตอร์ ชี้แจงการหัก 3% จากรายรับ 50,000 ดอลลาร์แรก โดยค่าคอมมิชชั่นจะเพิ่มขึ้นถึง 20% เมื่อมีรายได้เข้ามาเกิน 50,000 ดอลลาร์

ข้อมูล: blognone.com

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS