ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“อาม่า” เปิดตัวรุ่นใหม่ ฝาพับ เน้นใช้งานง่าย

     “อาม่า” โทรศัพท์มือถือสำหรับผู้ใช้งานที่เน้นความเรียบง่าย ใช้สะดวก ปุ่มใหญ่ จอเห็นชัดเจน เหมาะกับผู้ใหญ่ที่ไม่ถนัดการใช้ระบบสัมผัสถือว่าคลาสสิคและง่ายต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก ยังคงพัฒนารุ่นมาถึงการเปิดตัวอาม่าฝาพับ

     อาม่า ยิ้มพลัส (RMA YIM+) รุ่นใหม่ล่าสุด เดิมจะมีเพียงตัวเครื่องจอใหญ่ประมาณหนึ่งแต่เน้นปุ่มใหญ่เพื่อสะดวกต่อการกดเบอร์โทรหรือหาเบอร์เพื่อติดต่อ แต่ครั้งนี้ทั้งจอด้านหน้า 1.8 นิ้ว และหน้าจอหลัก 2.4 นิ้ว สามารถมองเห็นเบอร์และรายชื่อติดต่อชัดเจน ปุ่มกดตัวเลขและปุ่มอื่นๆขนาด 2 เซนติเมตร ง่ายต่อการกดใช้งาน พร้อมเสียงดังเมื่อกดตัวเลขนั้นๆ เพื่อไม่พลาดการระบุเบอร์โทร รวมถึงปุ่มกดเบอร์ฉุกเฉินที่สามารถระบุเบอร์ด้วยไว้ได้  มาพร้อมกับฟังก์ชั่นไฟฉายส่องสว่างในตัวเครื่อง และเสียงเรียกหรือแม้แต่เสียงสนทนาที่ดังมากขึ้นในรุ่นนี้ รุ่นนี้มาพร้อมกล้อง 0.3 ล้านพิกเซล ถ่ายทั้งภาพและวิดีโอได้ รองรับการฟังเพลงผ่าน MP3 หรือ FM อีกด้วย สามารถใช้เมมโมรี่การ์ดเสริมได้สูงสุดถึง 32 GB แบตเตอรี่สำหรับการใช้งานให้มาไม่น้อย 800 mAh แสตนด์บายเครื่องไว้ได้ยาวนาน 5 วัน

     นอกจากเป็นโทรศัพท์รุ่นเล็กและแต่ฟังก์ชั่นการใช้งานไม่เล็กแล้ว มาพร้อมกับราคาน่ารัก ๆ เพียง 1,890 บาท เท่านั้นในช่วงโปรโมชั่น (จากราคาเต็ม 2,390 บาท)  โดยเปิดตัวมาสองสี ได้แก่ สีแดง และ สีขาว พร้อมอุปกรณ์ภายในกล่อง สายชาร์จ , อะแดปเตอร์ , แท่นชาร์จ และหูฟัง

ข้อมูล: mxphone.com

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS