ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

เตรียมพร้อม! ลงทะเบียน โครงการคนละครึ่ง 20 มกราคม 64

     อีกหนึ่งโครงการที่ได้รับความนิยมสูงมากอย่าง คนละครึ่ง ที่เปิดลงทะเบียนผ่านมา 2 รอบก่อนหน้านี้ จนกระทั่งขยายระยะเวลาโครงการมาถึงระยะ 3 สำหรับผู้พลาดไปก่อนหน้านี้

     โครงการคนละครึ่ง ในระยะ 3 จะเปิดให้ลงทะเบียนในเช้าวันที่ 20 มกราคม 2564 โดยผู้ลงทะเบียนและผ่านเกณฑ์การอนุมัติ จะได้รับเงิน 3,500 บาท สำหรับการใข้งานตลอดโครงการ ผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง สำหรับผู้ลงทะเบียนจะต้องมีบัตรประจำตัวประชาชน และเป็นบุคคลสัญชาติไทย, อายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณวันที่ลงทะเบียน, ต้องไม่เคยได้รับสิทธิ์คนละครึ่งมาก่อน, ไม่เคยได้รับสิทธิ์มาตรการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือหากเคยลงทะเบียนรอบที่ผ่านมา และไม่ได้รับ OTP ยืนยันตัวตนทำให้พลาดสิทธิ์ครั้งก่อนหน้าไป ครั้งนี้ท่านสามารถลงทะเบียนได้ใหม่ แม้กระทั่งผู้เคยลงทะเบียนแต่ใช้สิทธิ์ไม่ทันในวันที่กำหนด ท่านสามารถลงทะเบียนในรอบนี้ได้อีกเช่นกัน

     ผู้ที่สนใจการลงทะเบียนโครงการคนละครึ่ง ในรอบที่ 3 ครั้งนี้สามารถรอลงทะเบียนได้ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ของวันที่ 20 มกราคม 2564 โดยสิทธิ์ในครั้งนี้มีมากถึง 1.34 ล้านสิทธิ์ และสามารถใช้จ่ายได้โดยรัฐบาลช่วยสมทบวันละ 150 บาททุกวันตั้งแต่ 25 มกราคม - 31 มีนาคม 2564

ข้อมูล: komchadluek.net

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS