ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Justin Bieber ปล่อยเพลงใหม่สุดเหงา “Lonely” ได้ Benny Blanco ร่วมโปรดิวซ์

     เมื่อไม่นานมานี้ Justin Bieber เพิ่งแท็กทีมกับแรปเปอร์ชื่อดัง Chance The Rapper กับการกลับมาทำเพลงและส่ง “Holy” ฮิตติดชาร์ตทั่วโลกรวมถึงในบ้านเราเป็นที่เรียบร้อย แม้แต่ชาว Sunshine เอง ก็ส่งคะแนนจนทำให้เพลงเข้ามาใน New Entry ด้วย

     ห่างหายจากการทำเพลงไปพักใหญ่ กับ Justin Bieber พอเริ่มกลับมาทำเพลงก็ปล่อยมารัวๆ วันนี้เลยหยิบเอาเพลงใหม่ที่ Justin Bieber เพิ่งปล่อยมาไม่กี่วันมาแชร์กันหน่อย บ่อยครั้งละครับที่แฟนเพลงอย่างเราๆ จะได้เห็นศิลปินซูเปอร์สตาร์ Justin Bieber
กับเรื่องราวและผลงานเพลงที่มักจะแฝงสตอรี่บางอย่างชวนให้คิดตามอยู่เสมอ ล่าสุดเขาก็เพิ่งปล่อยเพลงพร้อมมิวสิควิดีโอ “Lonely” ร่วมกับโปรดิวเซอร์ดัง Benny Blanco แค่ Intro ก็สัมผัสได้ถึงความเหงาที่เก็บอยู่ในใจของ Justin ตั้งแต่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง

     เพราะว่าเพลงนี้กับมิวสิควิดีโอเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวที่ Justin มองตัวเองย้อนกลับไปในวัยเด็ก ช่วงเวลาที่เป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของเขาจากเด็กธรรมดาๆ กลายเป็นนักร้องเพลงป็อปที่ยิ่งใหญ่ และมีคนพูดถึงมากที่สุดในระยะเวลาอันรวดเร็ว แต่ภายใต้ความสำเร็จสวยงามที่ทุกคนเห็น Justin Bieber กลับต้องสูญเสียวัยเด็กไปจนทำให้เขารู้สึกโดดเดี่ยว เคว้งคว้าง “Lonely” เลยเป็นเพลงที่กลั่นความรู้สึก ออกมาผ่านเสียงร้องของ Justin ถ้าตอนนี้ใครมีพอจะมีเวลาก็ลองกดชมมิวสิควิดีโอนี้ได้ในยูทูป รับรองว่าต้องมีแอบอินไปกับความเหงา และน้ำตาคลอไปกับหนุ่ม Justin Bieber แน่นอน

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS