ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

BLACKPINK X Selena Gomez เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ 28 สิงหาคมนี้

     คอนเฟิร์มแล้วสำหรับ #SELPINK หรือ BLACKPINK X Selena Gomez หลังจากปล่อยให้ BLINKคาดเดากันมาพักใหญ่ว่าซิงเกิลใหม่ของสี่สาว BLACKPINK จะร่วมฟีเจอริงกับศิลปินคนใด ล่าสุด คอนเฟิร์มแล้วว่าพวกเธอกำลังจะปล่อยซิงเกิลใหม่ที่ได้ฟีเจอริงกับ เซเลนา โกเมซ (Selena Gomez) โดยออฟฟิเชียลทวิตเตอร์ @BLACKPINK และ @ygent_official ปล่อยทีเซอร์โปสเตอร์พร้อมรายละเอียดบนภาพอย่าง BLACKPINK & Selena Gomez ที่มาพร้อมวันที่ปล่อยซิงเกิล วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2020

     โดย เซเลนา โกเมซ นับเป็นศิลปินระดับโลกคนที่ 3 ต่อจาก ดัว ลิปา (เพลง Kiss and Make Up ในปี 2018) และ เลดี้ กาก้า (เพลง Sour Candy ในปี 2020) ที่ BLACKPINK ได้ร่วมงานด้วย ซึ่งต้องติดตามกันต่อไปว่าซิงเกิลใหม่ของ BLACKPINK X Selena Gomez ในครั้งนี้จะมาด้วยคอนเซปต์แบบไหน และจะมีมิวสิกวิดีโอที่พวกเธอได้ทำร่วมกันหรือไม่

     ซิงเกิลใหม่ของ BLACKPINK X Selena Gomez นับเป็นหนึ่งในสเตปคัมแบ็กของ BLACKPINK ก่อนจะปล่อยสตูดิโออัลบั้มชุดแรกที่มีชื่อว่า The Album ในวันที่ 2 ตุลาคม 2020 โดยปัจจุบันมิวสิกวิดีโอ How You Like That ใน YouTube ของพวกเธอก็มียอดเข้าชมสูงกว่า 412 ล้านวิวแล้ว

ที่มาข้อมูล: thestandard

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS