ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

BARK Air สายการบินระดับวีไอพีสำหรับน้องสุนัข

BARK Air สายการบินระดับวีไอพีสำหรับน้องสุนัข เตรียมเปิดให้บริการเดือนพฤษภาคมนี้

 

BARK Air เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้โดยสารที่จะเดินทางด้วยเครื่องบินพร้อมกับสุนัขในระดับวีไอพี

เดิมที BARK เป็นบริษัทผลิตของเล่นและอาหารว่างหรือขนมสำหรับสุนัข ที่มีเป้าหมายว่า ...
“เราอยากทำให้สุนัขมีความสุขอย่างที่พวกเขาทำให้เรารู้สึก” และล่าสุดพวกเขาก็นำเสนอ BARK Air ฅสายการบินที่เป็นมิตรต่อสุนัขที่ให้ความสำคัญต่อความสะดวกสบายของสัตว์เลี้ยงที่จะต้องเดินทางพร้อมกับเจ้าของ

 

ในช่วงที่ผ่านมามีสายการบินที่อนุญาตให้มนุษย์เดินทางพร้อมกับสัตว์เลี้ยงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็มักมาพร้อมกับกฎเกณฑ์เข้มงวดมากมาย BARK Air จึงมีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนวิถีการเดินทางโดยเครื่องบินของเหล่าสุนัข และให้ความสำคัญกับความรู้สึกของสุนัขเป็นอันดับหนึ่ง ซึ่งเครื่องบินของ BARK Air ได้รับการออกแบบมาสำหรับรองรับมนุษย์และสุนัขจำนวนเพียง 15 ที่ และจะขายตั๋ว 10 ใบต่อ 1 เที่ยวบินในราคาเที่ยวเดียว 6,000 ดอลลาร์ โดยจะเปิดให้บริการที่นิวยอร์กผ่าน White Plains (HPN), ลอสแอนเจลิสผ่าน Van Nuys (VNY) และกรุงลอนดอนผ่าน Stansted Airport (STN)

 

สำหรับกระบวนการในการเดินทางก็มีความสะดวกกว่าสายการบินทั่วไป ผู้โดยสารและสัตว์เลี้ยงคู่ใจจะต้องไปถึงสนามบินก่อนเครื่องออกเป็นเวลา 1 ชั่วโมง และใช้เวลาเช็กอินเพียงไม่กี่นาที หลังจากนั้นก็ไปรอในพื้นที่ส่วนตัวที่จะมีอาหารเช้าบริการ โดยสุนัขจะต้องใส่สายจูงเมื่อเครื่องขึ้นและลง หรือในสถานการณ์ที่ไม่ปกติ แน่นอนว่าระหว่างการเดินทางนั้นสุนัขจะมีความสุขและไร้ซึ่งความเครียด ด้วยเสียงเพลงและผ้าเช็ดตัวกลิ่นลาเวนเดอร์ที่จะทำให้เหล่าสัตว์เลี้ยงคู่ใจผ่อนคลาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องมือต่างๆ อีกมากมายบนเครื่อง
 

ที่มา : thestandardpop

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS