ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ดึงผิวหน้าขั้นสุด ด้วยนวัตกรรมใหม่ Prima Lift with MMFU ที่ The Prima Clinic

     Prima Lift คือ การดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัดและไม่ทำให้เกิดบาดแผล ไม่เกิดรอยเขียวช้ำ อาศัยพลังงานจากคลื่นอัลตร้าซาวด์ (Micro & Macro Focused Ultrasound MMFU) ซึ่งเป็นคลื่นเดียวกับที่ใช้ในทางการแพทย์ ลักษณะของคลื่นเสียงนี้จะถูกจำกัดการปล่อยคลื่นอย่างแม่นยำ (Focused Ultrasound) เพื่อให้คลื่นส่งผ่านพลังงานขนาดเล็ก จำนวนมากลงลึกสู่ชั้นผิวชั้นสแมส (SMAS) ซึ่งเป็นชั้นที่พยุงกล้ามเนื้อบนใบหน้า (ชั้นเดียวกับการศัลยกรรมดึงหน้า) ทำให้เกิดผลของการยกกระชับของใบหน้า หรือคำว่า Lifting นั่นเอง

     พูดให้เข้าได้ง่ายขึ้นคือ คลื่นอัลตร้าซาวด์ที่ถูกโฟกัสการปล่อยพลังงานออกมาเฉพาะจุด และแต่ละจุดก็มีพลังงานสูงพอที่จะทำลายเนื้อเยื่อในชั้นผิวหนังระดับลึก SMAS ได้ครับ ซึ่ง หลักการ High Intensity Focus Ultrasound นับเป็นนวัตกรรมเดียวที่สามารถทำงานลงลึกถึงผิวหนังชั้นเดียวกับการผ่าตัดดึงผิว

     แพทย์สามารถตั้งค่าพลังงานจากหน้าจอเครื่อง เพื่อทำการรักษาโดยการปรับคลื่นเสียงที่พอเหมาะกับสภาพผิวหนังของคนไข้แต่ละราย ทำให้เกิดความแม่นยำและผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพ ในเวลาอันสั้นโดยการทำงานนี้จะเกิดขึ้นเฉพาะในชั้น SMAS ใต้ชั้นผิว โดยไม่ส่งผลใดๆ ต่อผิวชั้นบน และในขณะทำจะรู้สึกเพียงอุ่นๆ ใต้ชั้นผิวเท่านั้น

 • ผู้มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ทุกประเภท

 • ดึงหน้าและยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น ช่วยให้ดูหน้าเด็กลง

 • ลดริ้วรอย ยกคิ้ว แก้ปัญหาหนังตาตก ขอบตาล่างที่หย่อนยาน ช่วยลดถุงใต้ตาโดยไม่ต้องผ่าตัด

 • ปรับรูปหน้าให้ใบหน้าเรียวขึ้น

 • ลดเหนียง คาง 2 ชั้น และ ยกกระชับผิวบริเวณลำคอ

 • เนินอกและส่วนอื่นๆ ของร่างกาย ให้ตึงเรียบเนียน

Prima Lift with MMFU แตกต่างจาก HIFU อย่างไร?

     HIFU ทั่วไปจะส่งพลังงานในรูปแบบเดียว คือ Micro Focused ขณะที่ Prima Lift จะส่งพลังงานได้ 2 รูปแบบ คือ Micro และ Macro Focused Ultrasound หรือ MMFU

พลังงาน MMFU ทั้ง 2 รูปแบบช่วยเรื่องอะไรบ้าง

     1. Micro Focused Ultrasound (ไมโครโฟกัสอัลตร้าซาวด์) สามารถลงไปใต้ผิวหนังได้ที่ระดับความลึก 1.5 mm./ 3 mm./ 4.5 mm เปลี่ยนจากพลังงาน Micro Focused Ultrasound เกิดเป็นความร้อนจุดเล็กๆระดับ 65 ถึง 70 องศาเซลเซียส ที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 0.5 มิลลิเมตร ด้วยระยะห่างที่เท่ากัน ทำให้เกิดการหดตัว บริเวณชั้นผิวที่พลังงานลงไป ส่งผลให้เกิดการยกกระชับผิว (Tissue lifting) โดยไม่เป็นอันตรายต่อผิวบริเวณข้างเคียง   ซึ่งพลังงานนี้สามารถลงลึกถึงชั้นสแมซ (SMAS) ชั้นผิวที่ทำการศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า นับเป็นเทคโนโลยีเดียวที่สามารถทำได้โดยไม่ต้องผ่าตัดเปิดผิว และไม่ต้องพักฟื้น

     2. Macro Focused Ultrasound (แมคโครโฟกัสอัลตร้าซาวด์) พลังงานรูปแบบใหม่ที่รวมอยู่ในเครื่องเดียว มีพลังงานสูงกว่า Micro Focused Ultrasound ถึง 8 เท่า โดยมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของ Macro Thermal Focused ที่ 1 มิลลิเมตร ที่ระดับความลึก 2 mm./ 6 mm./ 9 mm./ 13 mm. สามารถสลายไขมันส่วนเกิน และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช่วยในการกระชับผิวและสัดส่วน

     MMFU (Micro & Macro Focused Ultrasound) เป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาล่าสุด คือ 3rd  Generation ของ Focused Ultrasound หรือ เรียกสั้น ๆ ว่า UF3 มีความเสถียรของการปล่อยพลังงาน และสามารถปล่อยพลังงาน แบบ High peak power ด้วยเทคโนโลยี Dual engine โดยพลังงานที่ถูกปล่อยในแต่ละจุดมีความเท่า ๆ กัน และมีความสม่ำเสมอของพลังงานที่ลงสู่ใต้ผิวทุกจุด และลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการทำการรักษา ส่งผลให้ได้ผลการรักษาที่แม่นยำสูง และส่งผลให้ขณะทำการรักษาคนไข้รู้สึกเจ็บน้อยกว่าเทคโนโลยีอื่น

     ยิ่งไปกว่านั้น MMFU ยังเป็นที่ยอมรับกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจาก องค์การอาหารและยาของ กลุ่มประเทศยุโรป (European CE) ประเทศออสเตรเลีย (Australian TGA) ไต้หวัน (Taiwan FDA) ญี่ปุ่น (Japan FDA) เกาหลี (Korea FDA) และ ไทย (Thai FDA) เป็นต้น ดังนั้น UF3 จึงเป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูงและได้ผลเป็นที่น่าพอใจ เป็นรองแค่ Ultherapy

 

คนที่เหมาะกับการทำ Prima Lift with MMFU

 • ผู้ที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป

 • ผิวหน้าหย่อนคล้อยหรือมีริ้วรอยไม่มาก

 • ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวสวยโดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด

 • ต้องการยกกระชับใบหน้า แต่ยังไม่อยากทำศัลยกรรม

 • ลดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ

 • รูขุมขนกว้าง

 • ไขมันสะสมบริเวณแก้มทำให้รูปหน้าไม่เรียว

 • ลดเหนียงใต้คางหรือลดคางสองชั้น กรอบหน้าไม่ชัด

 • คิ้วตกทำให้หน้าดูเศร้า ต้องการยกแนวคิ้วให้ขึ้น

 • หนังตาตก

 • ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา (ริ้วรอยไม่มากนัก)

Prima Lift with MMFU เห็นผลเมื่อไหร่ และต้องทำบ่อยแค่ไหน ?

     เราจะเห็นผลหลังทำทันที 20% !!! และจะค่อยๆเห็นผลลัพธ์อย่างต่อเนื่องภายใน 60 – 90 วัน ร่างกายจะกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) เพื่อกระตุ้นเส้นใยอีลาสตินฟื้นฟูให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่จากร่างกายของเราเองจึงมีความปลอดภัยสูง จากนั้นผลลัพธ์จะคงที่นาน 6-12 เดือน

     และเพื่อผลการรักษาที่ดีอย่างต่อเนื่อง แนะนำให้ทำอย่างน้อย ปีละ 2 ครั้ง สำหรับผู้ที่มีปัญหาน้อย และ ปีละ 3-4 ครั้ง สำหรับผู้ที่มีปัญหาค่อนข้างเยอะ

     โปรโมชั่น Prima Lift with MMFU ครั้งละ 9,900.- (ปกติ 15,000.-) 

     สามารถนัดคิวปรึกษาก่อนตัดสินใจ โดยไม่มีค่าปรึกษา หมออยู่ประจำทุกวัน

     ที่ตั้งคลินิก เดอะ พรีม่า คลินิก หน้าห้างอิออน แมกซ์แวลู หลังโรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา (คลินิกมีแห่งเดียวที่อำเภอศรีราชา ไม่มีสาขา)

เปิดให้บริการ 12:00 - 20:00 น. หยุดทุกวันศุกร์

เสาร์-อาทิตย์ เปิด 10:30 - 20:00 น.

โทร. 099-445-8886

Line: @theprimaclinic (มี @ ข้างหน้าด้วย)

Facebook / Instagram : @theprimaclinic

Website: https://www.theprimaclinic.com/prima-lift

 

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS