ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ผู้บริหาร ทลฉ. รับรางวัลเชิดชูเกียรติผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้ให้กับการท่าเรือแห่งประเทศไทย

     เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 10 สิงหาคม 2565 นายชนินทร์ แก่นหิรัญ กรรมการการท่าเรือแห่งประเทศไทย ในฐานะประธานกรรมการบริหารจัดการความรู้ เทคโนโลยี และนวัตกรรมของการท่าเรือฯ มอบรางวัลเชิดชูเกียรติผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้ให้กับการท่าเรือแห่งประเทศไทย ให้กับนายบัณฑิต สาครวิศวะ ผู้อำนวยการท่าเรือแหลมฉบัง พร้อมด้วย ร้อยตำรวจเอก ธนาบดี ธูปเทียนรัตน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการท่าเรือแหลมฉบัง และนายชุนณ์ลพัทธ์ ศรีภาเพลิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการกองบริหารงานทั่วไป ณ โรงแรม S31 Sukhumvit

     ทั้งนี้ นายชนินทร์ แก่นหิรัญ กรรมการการท่าเรือแห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน KM Award 2565 พร้อมด้วย นายเกรียงไกร ไชยศิริวงศ์สุข ผู้อำนวยการการท่าเรือแห่งประเทศไทย กล่าวรายงาน

     ภายในงาน KM Award 2565 ครั้งนี้ มีการแข่งขันหน่วยงานที่มีการจัดการความรู้ยอดเยี่ยม และเชิดชูเกียรติผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้ให้กับการท่าเรือแห่งประเทศไทย  โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้วิทยากรกระบวนการพื้นที่ของหน่วยงาน ที่ได้รับการคัดเลือกนำเสนอผลลัพพธ์และองค์ความรู้จากการปรับปรุงการทำงาน นำไปสู่การสร้างนวัตกรรม อีกทั้ง ยังเป็นการยกย่องผู้เชี่ยวชาญที่มีองค์ความรู้ ที่ให้ความร่วมมือในการถ่ายทอดองค์ความรู้ และประสบการณ์ไว้ให้กับองค์กร โดยมี กรรมการการท่าเรือแห่งประเทศไทย ผู้บริหาร และพนักงาน การท่าเรือแห่งประเทศไทย  เข้าร่วมงาน

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS