ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

TOMOE ABSOLUTE ANTI-AGING SERUM

TOMOE ABSOLUTE ANTI-AGING SERUM เซรั่มกระชับผิวหน้า

ทรีตเมนต์เซรั่มที่ผสมส่วนผสมเข้มข้นผ่านเทคโนโลยี "The Cosmetic Drone" ระบบการนำส่งสารสำคัญที่ทันสมัยที่สุด ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวพร้อมลดเลือนริ้วรอย กระชับผิวหน้า ผสานคุณค่าสารสกัดจากส้ม ให้คุณสมบัติปรับผิวให้เรียบเนียน ให้ผิวสะท้อนแสงได้ดี ทำให้ผิวมีลักษณะสว่าง ฉ่ำวาว แบบขึ้นเงา ซึมไว กักความชุ่มชื้นในชั้นผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

✖️ ราคาปกติ 1,350 บาท
✅ ราคาพิเศษ 299 บาท
แถมฟรีเจลล้างหน้า 30 ml. 1 หลอด

ช้อปออนไลน์ ส่งฟรี ได้ที่

https://shop.line.me/@sunshineradio/product/1002587978

--------------------------------------------------------------------------

TOMOE ABSOLUTE ANTI-AGING SERUM เซรั่มผิวหน้า

คืนความอ่อนเยาว์ บำรุงผิวหน้า ฟื้นฟูผิวจากภายใน สู่ภายนอก ผิวดูกระชับ ริ้วรอยลดลง อย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้ต่อเนื่อง

ทรีตเมนต์เซรั่มที่ผสมส่วนผสมเข้มข้นผ่านเทคโนโลยี "The Cosmetic Drone" ระบบการนำส่งสารสำคัญที่ทันสมัยที่สุด ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวพร้อมลดเลือนริ้วรอย กระชับผิวหน้า ผสานคุณค่าสารสกัดจากส้ม ให้คุณสมบัติปรับผิวให้เรียบเนียน ให้ผิวสะท้อนแสงได้ดี ทำให้ผิวมีลักษณะสว่าง ฉ่ำวาว แบบขึ้นเงา ซึมไว กักความชุ่มชื้นในชั้นผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

เลขที่ใบรับจดแจ้ง

11-1-6400046781

ปริมาณ 30 ml

รอบการจัดส่ง : จันทร์ - ศุกร์

 

Highlighted Ingredients : ส่วนประกอบสำคัญ

X50' Anti-Aging 

Encapsulates Peptide พิเศษ ที่มีความจำเพาะต่อการเข้าจับกับ Receptors บริเวณผิวที่เป็นเป้าหมายช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวตึงกระชับมากยิ่งขึ้น

พร้อมด้วยสุดยอดเทคโนโลยี "The Cosmetic Drone"ระบบการนำส่งสารสำคัญที่ทันสมัยที่สุด เป็นการปฏิวัติระบบการนำส่งสาระสำคัญด้านเครื่องสำอางครั้งใหม่

Mandarine Clear

สารสกัดเปลือกส้มแมนดาริน (Citrus Species Peel Extract) จากญี่ปุ่นสารสกัดจากส้มแมนดารินได้รับรางวัลเป็น Best Ingredient Award Finalist ใน Zone Innovationปี 2013 โดยรางวัลที่ได้รับ คือ "Innovative approach to impart skin luminosity"ช่วยปรับผิวให้เรียบ เพื่อให้ผิวสามารถสะท้อนแสงได้ดีทำให้ผิวมีลักษณะสว่าง ฉ่ำวาว แบบสุขภาพดี

*U-Active P&C

เทคโนโลยี Peptide 6 สาย ทำงานประสานกันเพื่อคงสภาพผิวให้ทำงานอยู่ตลอดเวลา ช่วยซ่อมแซมผิวที่โรยรากลับมาแลดูสุขภาพดีอีกครั้ง *Fundamental solution for anti-aging through signaling mechanism ปรับสภาพผิวของคุณแลดูเรียบเนียน พร้อมคืนผิวสุขภาพดีให้คุณอีกครั้ง

Dipotassium Glycyrrhizate

  • สารสกัดจากชะเอมเทศ (Licorice) ที่มีประสิทธิภาพช่วยลดการอักเสบ ระคายเคืองของผิว (Anti -inf ammatory. Anti-irritation) และสามารถใช้ลดอาการแพ้ของผิว อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยลดการทำงานของเอนไซม์Tyrosinase ที่สร้างเม็ดสีเมลานินจึงมีผลช่วยให้ผิวกระจ่าง
  • วิตามินซี Ethy1 หนึ่งในอนุพันธ์ของวิตามินชี ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สามารถซึมลงสู่ชั้นผิวชั้นล่างได้อย่างรวดเร็วกว่า ต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ลดการสร้างเม็ดสี สาเหตุของผิวคล้ำ ปกป้องเซลล์ผิวจากการทำลายของรังสียูวี กระตุ้นการสร้างคอลาเจน (Collagen synthesis)

Niacinamide

วิตามินบี 3 เสริมการสร้างไขมันและเพิ่มระดับ Ceramide ในชั้นผิวหนังกำพร้า ซึ่งช่วยลดการสูญเสียน้ำในซลล์และเสริมชั้นเกราะป้องกันของผิวเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำหน้าที่ปกป้องผิวและเก็บกักน้ำทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น

Hyaluronic Acid

           ไฮยาลูรอนิค ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาให้มีโมเลกุลขนาดเล็กลงเพื่อให้สามารถซึมลงเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น และ *เพิ่มประสิทธิภาพช่วยกักเก็บเติมเต็มน้ำให้กับเซลล์ผิวได้อย่างยาวนานทำให้ผิวบริเวณที่เป็นริ้วรอยและร่องลึกดูตื้นขึ้น แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวแห้ง ลอกเป็นขุย

 

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS