WHAT'S NEWS
Boat Arcade แหล่งนัดพบแห่งใหม่

4 สิงหาคม 2558 เปิดตัวแหล่งนัดพบแห่งใหม่ฝั่งภูเก็ตตะวันออก สำหรับครอบครัว Boat Arcade สถานที่ที่รวมความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันและบริการต่างๆ รวมทั้งเป็นแหล่งความรู้คู่ความบันเทิงของครอบครัวในรูปแบบ Edutainment Center ที่ผสมผสานไลฟ์สไตล์แบบตะวันตกกับวัฒนธรรมท้องถิ่นได้อย่างลงตัว แบบ East Meet West ทำให้ที่แห่งนี้กลายเป็นสถานที่แห่งใหม่ที่ทุกคนต้องมา

 

 

จากการเติบโตอย่างรวดเร็วของเมืองภูเก็ตซึ่งเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทั้งผู้คนไม่ว่าจะเป็นชาวไทยและชาวต่างชาติที่มาอยู่อาศัยทั้งแบบชั่วคราวและแบบถาวร ทำให้เกิดไลฟ์สไตล์ในแบบเฉพาะตัว โดยเฉพาะในแถบด้านตะวันออกของภูเก็ตที่ประกอบด้วยชุมชนของชาวไทยและต่างชาติหลายสัญชาติ จึงมีทั้งโรงเรียนนานาชาติ สำนักงาน โรงแรม บ้านพักอาศัยระดับ 5 ดาว และท่าเรือยอร์ช อยู่โดยรอบ ทำให้เกิดความต้องการสถานที่พบปะสังสรรค์กัน โครงการ Boat Arcade จึงเกิดขึ้นโดยการพัฒนาของภูเก็ตโบ๊ทลากูน  

         

ลักษณะของศูนย์จะเป็นอาคารแบบผสมทั้งในร่มและกลางแจ้ง ที่มีจุดดึงดูดด้วยสนามเด็กเล่นในร่มขนาดใหญ่ จะเปิดให้ใช้บริการฟรี อีกทั้งยังเป็นศูนย์รวมแหล่งเรียนรู้ซึ่งดูแลและจัดสอนโดยมืออาชีพจากทุกแขนง และบริการจากสถาบันร้านค้าชื่อดัง อาทิ

Villa Market, ธ.ไทยพาณิชย์ , Babies Genius , Dragon Academy of Performing Arts , Mezzo Forte Music Academy, London English, Best Foto Studio&Club Photo, Angels@Play, Grand Italia Gelato Ice-Cream, Wooden Spoon Coffee& Bakery, Cults Burger, Hock Noodle & Dim Sum Bar, Hello Mango, Artisan, Saona, Katerina, The Sea Dental, Pran Yoga Center

คุณบุญ ยงสกุล รองกรรมการผู้จัดการ ภูเก็ตโบ๊ทลากูน กล่าวว่า " จากความสำเร็จของตลาดนัดประภาคารซึ่งจัดขึ้นทุกเดือนที่ภูเก็ตโบ๊ทลากูน และมีคนเข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 2000-3000 คนต่อครั้ง จึงนำเสนอ Boat Arcade เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคน Boat Arcade จะเป็นแหล่งนัดพบและศูนย์การเรียนรู้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกภาษา โครงการจะมีลักษณะเป็น Neighberhood Mall มีพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร แบ่งเป็น 2 ชั้นมี Indoor Playground ขนาดใหญ่ สำหรับเด็ก 3-12 ปี มุมสำหรับจัดงานปาร์ตี้เด็กแบบครบวงจร ส่วนที่จอดรถรองรับได้มากกว่า 1,000 คัน โดยจะเปิดอย่างเป็นทางการ ในเดือน กันยายน นี้