WHAT'S NEWS
นกพรีเมี่ยมซีท (Nok Premium Seat)‏

นกแอร์ให้คุณได้เป็นคนพิเศษกว่าใครกับบริการใหม่ล่าสุด นกพรีเมี่ยมซีท (Nok Premium Seat) 

สายการบินนกแอร์ สายการบินของคนไทยที่ให้บริการทุกเที่ยวบินด้วยรอยยิ้ม ได้เพิ่มบริการใหม่ล่าสุดนกพรีเมี่ยมซีท (Nok Premium Seat) ที่ให้บริการที่นั่งที่เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณและครอบครัวในระหว่างเดินทางมากยิ่งขึ้น

บริการนกพรีเมี่ยมซีท ถือเป็นการบริการที่เหมาะกับผู้โดยสารที่ต้องการความสะดวกสบาย รู้สึกได้ถึงความเป็นส่วนตัวมากขึ้น และรู้สึกว่าคุณเป็นคนพิเศษมากกว่าใคร โดยที่นั่งของนกพรีเมี่ยมซีทจะเป็นที่นั่งบริเวณด้านหน้าของเครื่องบินตั้งแต่แถวที่นั่ง 31 - 35 และที่นั่งแถว 44 - 45 ซึ่งเป็นที่นั่งบริเวณทางออกฉุกเฉินที่จะมีพื้นที่ให้คุณได้นั่งสบายมากเป็นพิเศษ โดยมีราคาเริ่มต้นที่เพียง 240 บาท ต่อที่นั่งในทุกเที่ยวบิน ของเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 (ราคารวมภาษีแล้ว)

คุณพาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การให้บริการที่นั่งแบบพิเศษหรือนกพรีเมี่ยมซีท (Nok Premium Seat) จะถือเป็นอีกหนึ่งการให้บริการและเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่นกแอร์ต้องการนำเสนอให้กับผู้โดยสารที่ต้องการความสะดวกสบายและได้ที่นั่งที่ทำให้ผู้โดยสารรู้สึกสบายมากยิ่งขึ้นตลอดการเดินทาง แต่สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการนั่งที่นั่งแบบทั่วไป การให้บริการระบุที่นั่งก็ยังมีคงอยู่ในทุกเที่ยวบินโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทั้งนี้นอกจากเราจะให้ความสำคัญกับด้านความปลอดภัยและการให้บริการบินเสมอ การพัฒนาเพื่อสรรหาการให้บริการใหม่ๆที่จะเพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นให้กับผู้โดยสารของนกแอร์ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราไม่เคยหยุดคิดที่จะนำเสนอให้กับผู้โดยสารของเราทุกคน”

ผู้โดยสารทุกท่านสามารถจองนกพรีเมี่ยมซีท ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ผ่าน www.nokair.com, www.nokfanclub.com, www.nokair.com/noksmilebooking, เคาน์เตอร์สนามบิน และ Call Center 1318

สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nokair.com

                                                                                                  

 

เกี่ยวกับนกแอร์

เส้นทางบินของนกแอร์

ปัจจุบันนกแอร์ ให้บริการเที่ยวบินทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศสู่ เชียงใหม่, เชียงใหม่-อุดรธานี, เชียงราย, พิษณุโลก, น่าน, แพร่, แม่สอด, อุดรธานี, อุบลราชธานี, สกลนคร, นครพนม, ร้อยเอ็ด, บุรีรัมย์, เลย, นครศรีธรรมราช, หาดใหญ่, ภูเก็ต, ตรัง, สุราษฎร์ธานี, ชุมพร, ระนอง, กระบี่, ขอนแก่น, ย่างกุ้ง (พม่า) และ โฮจิมินต์ (เวียดนาม) โดยจะเริ่มทำการบินตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2558 เป็นต้นไป

ความสะดวกช่องทางการจองตั๋ว

ผู้โดยสารของนกแอร์ สามารถสำรองที่นั่งได้ผ่านทางเว็บไซต์ของนกแอร์ www.nokair.com หรือ Call Center โทร. 1318 หลังจากนั้นผู้โดยสารสามารถเลือกชำระค่าโดยสารได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านบัตรเครดิตทางเว็บไซต์ หรือ Call Center 1318 หรือเลือกจอง และชำระเป็นเงินสดผ่านทางเคาน์เตอร์ เซอร์วิส พลัส ใน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสะดวกยิ่งขึ้นสำหรับผู้ถือบัตร ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารทหารไทย และธนาคารกสิกรไทย สามารถเลือกชำระที่ตู้ ATM ของธนาคารที่ท่านถือบัตรได้อย่างสะดวกทั่วประเทศเช่นเดียวกัน หรือชำระที่เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงไทย หรือสำรองที่นั่งและชำระค่าโดยสารที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรโดยสารที่สนามบินหรือตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารทั่วประเทศ และนวัตกรรมใหม่ล่าสุด การเลือกใช้ iPhone, iPod Touch หรือ Android ในการเลือกเดินทางไปกับนกแอร์ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบเที่ยวบิน จองที่นั่ง พร้อมเช็คอิน และเป็น อี-บอร์ดดิ้งพาส เพื่อเช็คอินอีกด้วย

สบายกับการเดินทาง

อีกทั้งยังสามารถระบุที่นั่งได้ฟรี พร้อมอาหารว่างบนเครื่อง ฟรีน้ำหนักสัมภาระใต้ท้องเครื่อง 15 กิโลกรัม (20 กิโลกรัมสำหรับสมาชิกนกแฟนคลับ) ที่สำคัญคือความปลอดภัยมาตรฐานเดียวกับการบินไทย

การเช็คอินที่หลากหลาย

            นกแอร์มอบทางเลือกที่หลากหลายสำหรับการเช็คอินเพื่อให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบที่เป็นคุณ ได้แก่ การเช็คอินที่เคาน์เตอร์เช็คอินในสนามบิน การเช็คอินทางโทรศัพท์ (โทร. 1318 กด 4) และนวัตกรรมใหม่ การเช็คอินผ่าน Mobile Application ได้แก่ iPhone, iPad, Android ในการเช็คอิน 24 ชั่วโมง – 30 นาที ก่อนกำหนดเวลาออกของเครื่องบิน

ยิ้มได้มากขึ้นกับการเป็นสมาชิกนกแฟนคลับ

ผู้โดยสารสามารถสมัครเป็นสมาชิกนกแฟนคลับ ผ่านทาง www.nokfanclub.com หรือที่สำนักงานของนกแอร์ที่สนามบิน โดยสมาชิกสามารถสะสมคะแนนจากการซื้อตั๋วเดินทางกับนกแอร์ เพื่อแลกเที่ยวบินฟรี หรือรับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายโดยตรวจสอบได้ที่ www.nokfanclub.com