ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“IRONBOY” ชวน “NICECNX” ถ่ายทอดอารมณ์ในเพลงใหม่ “รักตัวเอง ( Luv Yourself)”

IRONBOY” ชวน “NICECNX” ถ่ายทอดอารมณ์ในเพลงใหม่ “รักตัวเอง ( Luv Yourself)” ที่บอกผ่านความรู้สึกของคนที่เคยรักใครหมดใจมาก่อน!!”
 
“IRONBOY” แรปเปอร์หนุ่ม ผู้ตกหลุมรักเสียงดนตรีตั้งแต่อายุเพียง 9 ปี เขามี “Michael Jackson” เป็นไอดอลและแรงบันดาลใจจากการทำดนตรี โดย เริ่มฝึกร้องเพลงและเต้น เท่านั้นยังไม่พอ “IRONBOY” ยังมี Thaitanium, Southside และ Illslick เป็นไอดอลเช่นเดียวกัน และหลังจากนั้น “IRONBOY” ก็เริ่มเขียนเพลงของตัวเองตั้งแต่อายุ 13 ปี
ล่าสุด “IRONBOY” ดึง “NICECNX” มาร่วมแจมในซิงเกิลใหม่ “รักตัวเอง ( Luv Yourself )” โดยเพลงนี้พูดถึงความรู้สึกของคนที่เคยรักใครซักคนมาก ๆ แบบหมดหัวใจ ทั้งทุ่มเท ทั้งทุ่มใจ แต่สุดท้ายกลับพบว่า คนที่เขารักไม่ได้รักเขาแบบคนรัก เธอกลับมาเพียงเพื่อจากไปอีกครั้ง มันทำให้เขาคิดได้ว่า “เรายังมีความรู้สึกที่ดีให้กับเขา แต่เราขอไม่กลับไปเจ็บบนความสัมพันธ์แบบเดิม ๆ อีก”
 
โดย “IRONBOY” ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า “ผมเขียนเพลงนี้จากประสบการณ์ของตัวเองและคนรอบข้าง บ่อยครั้งเราทุ่มเทความพยายามทั้งหมดเพื่อสร้างความสัมพันธ์แล้วพบว่าพวกเขาไม่รู้สึกเหมือนกัน ทั้งหมดนี้มันเหมือนกับที่ผมพูดในเพลง รักตัวเอง” มากกว่านั้น “IRONBOY” ยังได้พูดถึงการทำงานร่วมกับเพื่อนสนิทอย่าง “NICECNX” ว่า “เรารู้จักกันมานานตั้งแต่สมัยทำเพลง Underground เรามักจะพูดถึงการทำเพลงด้วยกันบ่อยครั้ง แต่มันไม่เคยเกิดขึ้นซักที เมื่อผมเขียนเพลงนี้เสร็จ ผมรู้เลยว่านี่คือเพลงที่ผมต้องร้องกับ NICECNX เท่านั้นครับ” โดยเพลงนี้เป็นซิงเกิลที่ 4 ที่จะออกในเดบิวต์อัลบั้มที่จะมาถึงของเขา โดยจะเปิดตัวในปีนี้ เพลงนี้โปรดิวซ์โดย “Eco On Da Track” ที่ร่วมงานกับ “IRONBOY” ทั้งหมดจะอยู่ในอัลบั้มที่ทุกคนต่างรอคอย
 
สามารถชม MV เพลง “รักตัวเอง (Luv Yourself)” ได้ที่นี่
วันนี้ (5 พฤษภาคม 2565) ตั้งแต่เวลา 18.00น. เป็นต้นไป
โดยเอ็มวีเพลงนี้ ถ่ายทำที่ราชบุรีซึ่งเป็นบ้านเกิดของ “IRONBOY” ด้วย บอกเล่าเรื่องราวของแฟนสาว รับบทโดย นางแบบ/นักแสดงสาว “มาเรีย สกาย” ที่กลับมาหาอดีตคนรักที่รับบทโดย “IRONBOY” เมื่อเธอมีปัญหากับคนรักใหม่ของเธอ เช่นเดียวกับเพลงที่พูดถึงคนรักที่รักแต่ตัวเอง ไม่เคยจะสนใจความรู้สึกคนอื่น นอกจากนี้ MV เพลง “รักตัวเอง ( Luv Yourself )” นี้ถ่ายโดย “DIRECTOR NET” ที่เคยทำงานให้กับ DABOYWAY, YOUNGOHM และอีกมากมายมาแล้ว
 
https://www.youtube.com/watch?v=DeH6ls3toUg
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS