ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Indigo ปล่อยเพลงโดนใจคนยุคใหม่ที่ตกอยู่ในสถานะ Situationship

เส้นแบ่งสำหรับคนคุยกับคนรักคืออะไร? เส้นแบ่งระหว่างสองคำนี้ดูแล้วน่าจะบางมากๆ เป็นเส้นคั่นความรู้สึกที่กั้นไว้ บางคนอาจจะพอใจในความสัมพันธ์แบบนี้
 
แต่บางคนก็อึดอัดใจถ้าคุยแล้วไม่มีความชัดเจนอะไร ก็คงไม่มีทางข้ามเส้นนั้นมาได้ ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก Indigo ที่ได้ แอ้ม อัจฉริยา นักแต่งเพลงฮิตมากมายในยุคนี้มาเขียนเนื้อร้อง ซึ่งแอ้มบอกว่าอยากร่วมงานกับ Indigo มานานแล้ว
 
 
ปล่อยเพลงโดนใจคนยุคใหม่ที่ตกอยู่ในสถานะ Situationship หรือความสัมพันธ์ที่มากกว่าความเป็นเพื่อนแต่ก็ไม่สามารถจะข้ามไปถึงสถานะที่เรียกว่าแฟน ได้เป็นอย่างดี สำหรับซิงเกิลใหม่ “เส้นบางๆ” จากวง อินดิโก้ (INDIGO) ที่ประกอบด้วยสมาชิก 3 คน ได้แก่ บลู - พสิษฐ์ เอกวิไชยภัสร์ (ร้องนำ) , ขวัญ - ขวัญชนก พันธุระ (เบส) และ โดนัท - กานต์ชนก ม่อมพะเนาว์ (กลอง)
 
หลังจากที่เคยปล่อยเพลง “ถ้าฉันเป็นเขา” ,“พัง” และอีกหลายๆเพลงออกมาทิ่มใจคนไม่สมหวังในความรักอยู่เสมอๆ วันนี้ อินดิโก้ กลับมาตอกย้ำความเจ็บในอีกรูปแบบของความความสัมพันธ์ โดยเพลงนี้ ได้นักแต่งเพลงฝีมือดีอย่าง แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ มาช่วยถ่ายทอดมุมมองความรักแง่มุมสุดดิ่งนี้ได้บาดลึกสุดๆ
 
“เส้นบางๆ สำหรับขวัญ มันเป็นเพลงที่ปล่อยให้ความรู้สึกเจ็บปวดของเนื้อเพลงนำทางและดนตรีทำหน้าที่โอบอุ้มความรู้สึกนั้นไว้ ความเรียบง่าย ฟังง่าย เข้าใจง่าย ที่เชื่อว่าหลายๆ คนได้ฟังแล้วจะรู้ว่ามันคือ INDIGO ที่อกหักซ้ำแล้วซ้ำอีก ขอบคุณพี่แอ้มที่ช่วยมาเติมเต็มเพลงนี้ให้พวกเรา เป็นการร่วมงานครั้งแรกด้วยกัน และมันพิเศษสำหรับพวกเราจริงๆ” - ขวัญ มือเบส
 
“ผมว่า เพลงนี้น่าจะเป็นเพลงอีกฟีลนึง ที่ทุกคนรอคอยจาก INDIGO นะครับ เป็นเพลงแนว pop เนื้อหาเจ็บจี๊ดด แล้วยังได้พี่แอ้ม มาช่วยเขียนเนื้อเพลงนี้ให้อีกด้วย บอกเลยครับ น้ำตาตกใส่มือถือทุกคนแน่นอน ฝากเพลง เส้นบางๆ ของพวกเราด้วยนะครับ” - บลู นักร้องนำ
 
“เพลงนี้เป็นเพลงที่ช่วยบอกผ่านความรู้สึก ให้กับใครก็ตามที่กำลังตกอยู่ในสถานะที่ยากเกินกว่าที่ใครหลายๆคนจะเข้าใจ บางครั้งเราไม่สามารถเล่าให้ใครฟังได้ เราเชื่อว่ามีหลายคนที่รู้สึกเหมือนในเพลงนี้ เราเลยอยากให้คนที่รู้สึกเหมือนในเพลงนี้ ใช้เพลงนี้บอกความรู้สึกที่มีแทน!!!” - โดนัท มือกลอง
 
เชื่อว่าเพลงนี้น่าจะแทนใจหลายๆคนที่กำลังตกอยู่ในสถานะที่ยากไปอีกระดับ โดยมีคนให้คำเตือนสำหรับผู้ที่จะก้าวขาเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์นี้เอาไว้ว่า ใครรักก่อน = แพ้!
 
Music Video : https://youtu.be/H5cfhMe3SuY
 
#เส้นบางๆ #INDIGOband #MuzikMoveRecords #MuzikMove
 
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS