ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

1 ล้านวิว “เพลงที่ไม่มีใครฟัง” เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์ แผ่ซ่านสู่ความรู้สึกที่ทุกคนรอฟัง

แรงทะลัก!! 1 ล้านวิว “เพลงที่ไม่มีใครฟัง” เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์ แผ่ซ่านสู่ความรู้สึกที่ทุกคนรอฟัง!
 
ใครไหวไปก่อน แต่งานนี้แฟนๆ เพลงเกินจะต้านแล้ว แค่ได้ยินเสียง “ พี่เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ ” ซูเปอร์สตาร์ตลอดกาลของเมืองไทยก็ใจสั่นไปหมด ครั้งนี้กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ “เพลงที่ไม่มีใครฟัง” ที่หลายคนรอฟังด้วยความคิดถึงในรอบหลายปี เพียงแค่ปล่อย Official Lyrics Video ออกมาเรียกน้ำย่อยเพียงไม่นานก็ทะยานแรงทะลุ 1 ล้านวิว!!ไปเรียบร้อยแล้วจ้า...
 
ซึ่งงานนี้แฟนๆ เพลงต่างก็พากันเข้าไปกดไลก์พร้อมใส่คอมเมนต์กันรัวๆ จนทะลักเอ่อล้นเต็มไปด้วยความรู้สึก ความผูกพัน และแรงคิดถึงสุดหัวใจ! บวกด้วยเนื้อหาเพลงที่เปรียบเหมือนกับความรักที่เปลี่ยนแปลงไป แต่ต้องจมอยู่กับความรู้สึกของคนที่ไร้ความหมายและไร้คนรอคอย โดยเนื้อเพลงที่แสนละมุน นุ่มลึก กินใจแต่แฝงไปด้วยคำคมๆ
 
จากปลายปากกาของ “ ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค ” นักแต่งเพลงชื่อดัง พร้อมด้วยโปรดิวเซอร์มือฉมัง “ต้น- สุวัธชัย สุทธิรัตน์” สมการรอคอยด้วยประการทั้งปวง ใครที่คิดถึงเพลงใหม่พี่เบิร์ด ก็เข้าไปฟังเพลงใหม่ได้ทุกๆช่องทาง และขอบคุณทุกคนฟัง... ที่ทำให้ “เพลงที่ไม่มีใครฟัง” มีคนฟังมากกว่า 1,000,000+ views
 
Link Official Lyrics Video “เพลงที่ไม่มีใครฟัง” : https://youtu.be/AvimffNkQ-0
 
Link กระแสตอบรับจากแฟนเพลง “เพลงที่ไม่มีใครฟัง” : https://fb.watch/cQlXm6-c7z/
 
สามารถดาวน์โหลดซิงเกิล "เพลงที่ไม่มีใครฟัง" ของ " เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ " ได้ทาง *1238888 / สตรีมมิ่งทุกช่องทาง และติดตามข่าวความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG : @birdthongchai
 
#เพลงที่ไม่มีใครฟัง #เบิร์ดธงไชย #BirdThongchai #GmmGrammy
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS