ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

แดเนียลมาพร้อมซิงเกิลเปิดตัว “All Your Time” บทเพลงคลั่งรักหวานซึ้ง

 

 

ถือเป็นอีกหนึ่งค่ายเพลงที่ผลิตผลงานและมีศิลปินใหม่ ๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เสมอ สำหรับค่ายเพลงห้องเล็กอย่าง Smallroom ซึ่งก็ไม่รอช้าที่จะส่งศิลปินชายเดี่ยวคนล่าสุดของค่าย ‘Daniel Ryn’ หรือ แดเนียล ดิษยะศริน หนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ที่หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้าง เพราะหนุ่มแดเนียลมีผลงานให้ได้ติดตามกันมาในแวดวงอินดี้ ทั้งเพลงไทยและเพลงสากล ด้วยฝีมือทางด้านดนตรีและความสามารถของแดเนียลที่พัฒนาอยู่เสมอ ทำให้หลากหลายเพลงของเขายังเคยติดชาร์ตบน cat radio รวมไปถึง fungjai chart อีกด้วย
 
สำหรับการร่วมงานกับบ้านใหม่อย่าง smallroom ในครั้งนี้ แดเนียลมาพร้อมซิงเกิลเปิดตัว “All Your Time” บทเพลงคลั่งรักหวานซึ้งพูดถึงความรู้สึกที่อยากอยู่กับใครคนนึงไปนาน ๆ ไม่อยากให้เขาจากไปไหน อยากให้ความรักนั้นอยู่กับเราและเคียงข้างเราตลอดเวลา มาพร้อมกับแนวดนตรีที่ฟังง่าย ชวนให้เคลิ้มตาม โดยความพิเศษของซิงเกิลนี้ คือมีทั้ง Thai version และ English Version ให้แฟนเพลงได้เลือกเสพย์
 
และในด้านของมิวสิกวิดีโอหนุ่มแดเนียลก็ไม่รอช้าที่จะถ่ายทอดความรู้สึกของเพลงด้วยตัวเอง โดยจะพาคนดูเข้าไปในความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวที่เจอกันในร้านสะดวกซื้อ พร้อมมู้ดและโทนสีของวิดีโอที่มีความอินเตอร์ บอกเลยว่าเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้มีความหักมุมและชวนยิ้มตามแน่นอน!!
 
Daniel Ryn - All Your Time [Official MV]
https://www.youtube.com/watch?v=pO5ZE5C2S_I
 
Thai version
https://www.youtube.com/watch?v=WW8TBBHgllU
 
#Smallroom #DanielRyn #AllYourTime
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS