ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ออกเดินทางไปตามความฝัน กับ “กระเป๋าทางเดิน (Under the Sun)” งานเพลงฟีลกู๊ด

ออกเดินทางไปตามความฝัน กับ “กระเป๋าทางเดิน (Under the Sun)” งานเพลงฟีลกู๊ด มอบความรู้สึกดี ๆ จาก “รันเบบี้รัน” Run Baby Runที่จะทำให้อุ่นใจ ไปบนทุกเส้นทางแห่งความฝัน
 
รันเบบี้รัน (Run Baby Run) เปิดตัวได้อย่างน่าสนใจ ด้วย “ดำสีเมฆ”, “ดาวดวง” และ “เป็นไร ไม่เป็นไร” สามเพลงเพราะ ที่มอบความรู้สึกดี ๆ กำลังใจ ความอบอุ่น ผ่านดนตรีที่มีความเป็นตัวของตัวเอง โดดเด่นด้วยการเรียบเรียงที่ละเมียดละไม จนใคร ๆ ที่ได้สัมผัสกับบทเพลงของพวกเขา ล้วนชื่นชอบและหลงรักงานดนตรีเมโลดีสวย ๆ เรื่องราวงาม ๆ ที่นำเสนอมุมสว่างของชีวิตให้สัมผัส
 
และ “กระเป๋าทางเดิน (Under The Sun)” ซิงเกิลใหม่ของรันเบบี้รัน ก็เป็นอีกครั้งที่พวกเขาจะมอบความรู้สึกดี ๆ ผ่านดนตรีอารมณ์ฟีลกู๊ด ที่หนนี้ “รันเบบี้รัน” จะพาคนฟังเดินทางไปตามความฝัน ไปรับรู้ความสวยงามจากการร่วมทาง ซึ่งบอกเล่าออกมาเป็นเรื่องราวสั้น ๆ ด้วยถ้อยคำง่าย ๆ แต่มีนัยในเชิงปรัชญา เมื่อไม่ได้หมายความถึงแค่การเดินทาง อย่างที่เข้าใจกันโดยทั่วไปเท่านั้น
 
“เก็บของทุกอย่าง เก็บหัวใจให้เราพร้อมเดินทาง ไปด้วยกัน มีฉันและมีเธอ อยู่ใต้แสงตะวัน ตามทางความฝันที่เป็นของเรา อยากได้สัมผัสความงดงาม ดั่งความฝัน ที่มันเกิดขึ้นมา ในใจยังมีเสียงตลอดเวลา เชื่อว่ายังมีวันคืนดี ๆ ให้เราตามหา”
 
ดนตรีฟังปลอดโปร่ง ให้ความรู้สึกสว่าง สัมผัสได้ถึงความหวัง มิวสิควิดีโอ “กระเป๋าทางเดิน (Under The Sun)” ก็สื่อสารออกมาตรง ๆ เรียบง่าย ไม่ต่างไปจากเรื่องราวในเพลง กับการนำเสนอภาพการเดินทางของสมาชิกทั้งสี่คนของรันเบบี้รัน ที่มีโอกาสได้แวะรับผู้คนมากมายตามรายทาง ให้ขึ้นมาสนุกกับบทเพลงของพวกเขาบนรถ มีความสุขไปด้วยกัน ไม่ว่าเส้นทางจะยาวไกลแค่ไหน หรือเวลาจะน้อยนิดเพียงใด
 
โดยมิวสิกวิดีโอของ “กระเป๋าทางเดิน (Under The Sun)” ปล่อยมาให้ชมกันแล้วที่ Youtube: Wayfer Records เช่นเดียวกับเพลงอื่น ๆ ของรันเบบี้รัน และฟังทุกเพลงของพวกเขาได้จากทุกบริการสตรีมมิง RunBabyRun.lnk.to/underthesun
 
เพื่อให้ทุกคนพร้อมเดินทางไปกับพวกเขา ผ่านบทเพลง ผ่านเสียงดนตรี ที่มอบความรู้สึกดี ๆ และมุมมองที่สวยงามของชีวิต ฟังเพลง “กระเป๋าทางเดิน” แล้วนึกถึงตอนเดินทาง ถ่ายคลิปเรื่องราวระหว่างการเดินทางโดยมีเพลงนี้คลอบรรยากาศ คงได้ความรู้สึกคึกคักหัวใจทีเดียว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
 
#RunBabyRun #RBR #กระเป๋าทางเดิน
 
https://youtu.be/iOUgwPHN50U
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS