ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“ขยี้ทำไม - ป้าง นครินทร์” ฟาดทะลุ 10 ล้านวิวบนยูทูบ ตะโกนแรง แทนใจคนโสด

“ขยี้ทำไม - ป้าง นครินทร์” ฟาด!ทะลุ 10 ล้านวิวบนยูทูบ ตะโกนแรง!! แทนใจคนโสด
 
ขึ้นแท่นกลายเป็นเพลงฮิต! สุดฮอตที่คนโสดยกให้เป็นนัมเบอร์วัน!!ไปเรียบร้อยแล้วสำหรับเพลง “ขยี้ทำไม” ของร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ “ป้าง- นครินทร์ กิ่งศักดิ์” ถึงแม้จะผันตัวมาเป็นศิลปินอิสระทำงานเพลงแบบไร้สังกัด ลงช่องเล็กๆYoutube : Kamin Kingsak ของลูกสาว แต่นาทีนี้ก็แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ไปซะแล้ว ด้วยเนื้อหาเพลงและมิวสิกวิดีโอที่ขอตะโกนแทนใจคนโสดเมื่อเจอญาติๆ เพื่อนๆ ถามว่าทำไมยังไม่มีคู่ หรือยังไม่แต่งงาน โดยเพลง “ขยี้ทำไม”หยิบมาพูดในเชิงหยิกแกมหยอกชวนให้อมยิ้ม( อย่าพู๊ด!!) ที่ทุกๆประโยคก็โดนใจ แทนใจ คนโสดทั่วประเทศ
 
จนทำให้ตอนนี้ฟาด!ยอดวิวบนยูทูบทะลุ 10ล้านวิว!! ไปเรียบร้อย และฮิตสุดปังในTikTok ที่ถูกนำไปเล่นมากกว่า 5 แสนคลิป เรียกได้ว่าทั้งร้อง เต้น สร้างรอยยิ้มให้กับชาวโซเซียล เข้าถึงทุกเพศ ทุกวัย ได้รู้สึกผ่อนคลายก็สมใจตามจุดประสงค์ของพี่ป้างไปเลยค่า... โดย พี่ป้าง ได้โพสข้อความขอบคุณว่า …
 
“ แตะ 10ล้านวิวแล้ว ...ขอบคุณ.. ซานิ ป๋อมแป๋ม รัศมีแข น้าแอนนา และนักแสดงทุกท่านที่มาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ... ผู้กำกับ MV อ๊อฟกับทีมมโนห์ที่ใส่ใจโดยละเอียด ... สันและทีมงานที่ประสานงานเป็นอย่างดี ...คุณเอ็กซ์ คุณยอด จากDeo Klear ที่สนับสนุนให้เกิด MVนี้ ... ทีมงานนักดนตรีและห้องอัดที่ละเอียดลออ ... เป๋ง ที่ออกแบบหน้าปกสวยๆ .... และมิตรรักแฟนเพลงทุกท่าน ขอบคุณนะครับ ”
 
รู้หรือไม่ : ท่าเต้น “ขยี้ทำไม” ที่ขยี้กันสนั่นโซเซียล ออกแบบท่าเต้นโดย พี่ป้าง-นครินทร์
Link MV. “ขยี้ทำไม” : https://youtu.be/qr5gH3kJxA4
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS