ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“วาเลนติน่า พลอย” ปล่อยเพลงแรกเปิดตัว “Bla Bli Blu” ประเดิมค่ายยักษ์ใหญ่ระดับโลก

“วาเลนติน่า พลอย” ปล่อยเพลงแรกเปิดตัว “Bla Bli Blu” ประเดิมค่ายยักษ์ใหญ่ระดับโลก “Warner Music Asia”
 
โกอินเตอร์เรียบร้อย! หลังจากประกาศเซ็นสัญญาเป็นศิลปินหญิงอินเตอร์เต็มตัวกับค่ายยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง “Warner Music Asia” ภายใต้การร่วมมือของค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) จนสร้างกระแสฮือฮาไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดนักร้องและนักแต่งเพลงหญิงลูกครึ่งอินเตอร์เชื้อสายไทย “วาเลนติน่า พลอย” (Valentina Ploy) ก็ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงรอนาน พร้อมแจกความสดในเพลงใหม่ล่าสุด “Bla Bli Blu” เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมลุคใหม่เปรี้ยวซ่าขึ้นกว่าเดิม และมิวสิควิดีโอสุดน่ารัก
 
โดยเพลง “Bla Bli Blu” พลอยนิยามว่าเป็นเพลงรัก ที่ไม่มีคำว่ารัก ซึ่งพลอยตั้งใจนำเสนอว่า ใคร ๆ ก็สามารถออกแบบคำว่ารักเป็นภาษาของตัวเองได้ เพราะความรัก ไม่มีอุปสรรค แม้กระทั้งกำแพงภาษาก็ตาม โดยพลอยใช้คำพูดติดปากที่ชอบพูดกับคนรักหรือเล่นกับเพื่อน ๆ อย่าง “Bla Bli Blu” แทนความหมายของคำว่า “I love you” นอกจากนี้พลอยยังเพิ่มสีสันให้กับเพลงนี้ ด้วยการใส่คำบอกรัก 5 ภาษาไว้ในเพลงนี้ในท่อนพิเศษ “Je t’aime, ti amo, I love you, te quiero, amo-te but you know that I say Bla Bli Blu” ด้วย
 
อย่าไรก็ตาม สำหรับแฟนเพลงของ “วาเลนติน่า พลอย” สามารถรับฟังเพลงชมมิวสิควิดีโอเพลง “Bla Bli Blu” ได้ทางช่อง YouTubeValentina Ploy: https://youtu.be/mAzjOheNBw4
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS