ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Hers ชวนนนนี่-น้ำมนต์ “มองหาคนที่ใช่” ไปกับ MV เพลงใหม่ “ It’s a match”

Hers ชวนนนนี่-น้ำมนต์ “มองหาคนที่ใช่” ไปกับ MV เพลงใหม่ “ It’s a match”
 
สำหรับ “Hers” ศิลปินหญิงล้วนจากค่าย What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงฮิตติดหู “ยังคงคอย” ที่กวาดยอดวิวไปกว่า 10 ล้านวิว ครั้งนี้ พวกเธอกลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ที่ชวนกระชับความสัมพันธ์อย่าง “It’s A Match” พร้อมมิวสิควิดีโอที่ sexy ที่สุดเท่าที่เคยทำ
 
“It’s A Match” เป็นซิงเกิลจาก 3 สาว วง Hers ที่ช่วยกันเขียนเนื้อร้องและทำนอง โดยเพลงนี้ ได้พูดถึงความสัมพันธ์ที่มีสิทธิ์เกิดขึ้นได้กับทุกคน อย่างท่อน
 
“มาลองดูไหม I wanna be with you” สื่อถึงการที่เรารู้สึกตรงกันก็อยากชวนให้มาลองดู...
 
หลายคนคงคุ้นเคยกับคำว่า It’s A Match กันอยู่แล้ว ซึ่งคำ ๆ นี้ ก็ได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการส่งต่อเพลงใหม่ล่าสุดของพวกเธอ ทั้ง 3 สาว เล่าให้ฟังว่า “มันเป็นเพลงที่พูดถึงการที่เราถูกใจใครสักคน จนรู้สึกอยากไปต่อ เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างเรา”
 
ในพาร์ทดนตรีเพลงนี้วง Hers ได้มีโอกาสร่วมงานกับโปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง “กิจจาศักดิ์ ตริยานนท์ หรือ kijjazz” อีกด้วย จนทำให้เพลง “It’s A Match” กลายเพลงป็อปที่ผสมเอกลักษณ์ความเป็น Hers ได้อย่างลงตัวเลย มาพร้อมจังหวะเพอร์คัชชั่นนุ่มๆ ความกลมกลืนของเสียงประสาน ที่ทำเอาผู้ฟังหลงเข้าไปสู่ภวังค์ชวนหลงไหล
 
อีกหนึ่งความพิเศษของซิงเกิล “It’s A Match” ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั่นก็คือ MV ซึ่งเป็นการชูโรงในเรื่องความรักที่ไม่จำกัดเพศ โดยเล่าเรื่องราวผ่าน 3 ความสัมพันธ์และยังได้ 3 สาว พลอย ยีนส์และกิ๊ก ร่วมแสดงมิวสิควิดีโอเองอีกด้วย อีกทั้งยังได้นักแสดงดาวรุ่งกำลังมาแรงในขณะนี้อย่าง“น้ำมนต์ กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต” ที่แสดงซิทคอมเรื่องดังอย่าง เสือชะนีเก้ง2021 และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึง “นนนี่ พิชชาภรณ์ เกิดพันธ์” นักแสดงสาวลุคเท่ มาเพิ่มรสชาติและเติมเต็มเรื่องราวความสัมพันธ์แบบไม่จำกัดรูปแบบให้ชัดเจนขึ้น รับรองเลยว่าแฟนๆของน้ำมนต์และนนนี่ ต้องโดนตกด้วยอินเนอร์การแสดงของพวกเขาแน่นอน
 
ความตั้งใจที่ 3 สาว อยากมอบให้แฟนๆ คือการเปิดโอกาสให้แฟนเพลง ได้ร่วมสร้างจินตนาการและนิยามความรักในรูปแบบของตัวเองผ่านบทเพลง “It’s A Match” ได้อย่างอิสระ สุดท้ายนี้ สาวๆ วง Hers ฝากบอกอีกว่า “อยากให้ทุกคนได้ฟังเพลงนี้ เพราะรู้สึกว่า It’s A Match เป็นเพลงที่ sexy ที่สุดที่วงเราเคยมีมา”
 
แฟน ๆ สามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “It’s A Match” ในวันที่ 25 เมษายน นี้ ผ่านทาง YouTube : What The Duck https://www.youtube.com/watch?v=vv9fIStstsY
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS