ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“TEE JETS” คว้า “เซ้นต์ ศุภพงษ์” รับบทพระเอกมิวสิควิดีโอ ในเพลงใหม่ล่าสุด

 

 

TEE JETS” คว้า “เซ้นต์ ศุภพงษ์” รับบทพระเอกมิวสิควิดีโอ ในเพลงใหม่ล่าสุด “ตั้งใจมารักข้างเดียวอยู่แล้ว”
 
ในที่สุดก็ฤกษ์ปล่อยซิงเกิลที่สอง “ตั้งใจมารักข้างเดียวอยู่แล้ว” เพลงแอบรักที่เจียมเนื้อเจียมตัวสุดๆ จากหนึ่งในเจ้าพ่อเพลงรักอย่าง TEE JETS (ที - พิพิธพล พุกกะณะสุต) หรือที่รู้จักกันในนาม “ที Jetset’er” ที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยซิงเกิลแรก “นั่งอยู่จนเช้า” ประเดิมการย้ายบ้านหลังใหม่ สังกัดค่าย ME Records ในเครือ มิวซิกมูฟ เพื่อลุยโปรเจ็กต์เดี่ยวเต็มตัว โดยในเพลง “ตั้งใจมารักข้างเดียวอยู่แล้ว” ก็ได้บอสของค่ายอย่าง ฟองเบียร์ - ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม กลับมาแต่งเนื้อร้องและทำนองให้ หลังจากที่เคยได้ร่วมงานมาตั้งแต่เพลง “เธอเก่ง” นอกจากนี้ยังได้ดึงตัวหนุ่มฮอตอย่าง “เซ้นต์ - ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” มารับบทพระเอกมิวสิควิดีโอเพลงนี้อีกด้วย ขนทีมงานคุณภาพมาขนาดนี้ต้องรีบไปหาชมหาฟังกันแล้วล่ะ
 
“รักเขาข้างเดียวไม่ได้แปลว่าต้องเศร้าเสมอไป” เพราะว่า เพลงที่เป็นตัวแทนของคนที่กำลังแอบรักใครสักคนโดยไม่หวังจะได้ความรักจากเขากลับคืนมา เป็นความรักที่ยิ่งใหญ่แต่หลบซ่อนอยู่ในมุมเล็กๆที่สุดจะเจียมเนื้อเจียมตัว คิดว่าตัวเองยังดีไม่พอ หรือยังไม่เหมาะไม่คู่ควรกับเขา แต่ถึงจะคิดแบบนี้ก็ยังไม่หยุดที่จะรัก พร้อมทั้งอยากพิสูจน์ความรักของตัวเองดูสักครั้งกับการตั้งใจรักคนๆนึงให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ต่อให้ผิดหวังกลับมาก็ไม่เสียใจ เพราะเตรียมใจไว้ก่อนปแล้วแถมยังได้ภูมิต้านทานเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับหัวใจ ดั่งในเนื้อเพลงที่ว่า “ให้ได้สะเก็ดแผลในใจสักอัน ว่าฉันเคยได้รักเธอ”
 
ทางด้านของพาร์ทดนตรีในเพลงนี้ยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสไตล์การร้องที่ลงตัวกับซาวด์ดนตรีรูปแบบ Easy Listening ที่ฟังง่าย ฟังสบาย อีกทั้งยังได้ปรับซาวด์ดนตรีให้มีความทันสมัย ตอบโจทย์คนฟังในยุคปัจจุบัน ซึ่งจะมีความแตกต่างจากซาวด์ดนตรีของ Jetset’er แต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายที่ทำให้ยังรู้สึกคุ้นเคยกับความเป็นดั้งเดิม โดยในเพลงนี้ได้ ฟองเบียร์ และ เบิ้ม มือกีต้าร์จากวง 60Miles มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ และยังได้ เอก นักร้องนำวง Season Five มาช่วยคุมอัดร้องในเพลงนี้อีกด้วย
 
โดย TEE JETS ยังได้เล่าถึงเพลงนี้ให้ฟังอีกว่า “ตั้งใจมารักข้างเดียวอยู่แล้ว ก็เป็นซิงเกิลที่สองที่เป็นโปรเจ็กต์เดี่ยวของผมกับค่าย ME Records ครับ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าดีใจมากๆที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่ฟองเบียร์หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาในเพลง “เธอเก่ง” ซึ่งเป็นเพลงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของผมเลยก็ว่าได้ครับ และสำหรับเพลงตั้งใจมารักข้างเดียวอยู่แล้ว เพลงนี้ก็เป็นเพลงที่ไม่ว่ากำลังอยู่ในอารมณ์ไหน เพศไหน วัยไหน ก็ฟังได้หมดเลยครับ เพราะผมเชื่อว่าครั้งหนึ่งทุกคนน่าจะเคยชอบใครสักคนจนอยากมีความรักกับเขาสักครั้งนึง แล้วก็ได้แต่แอบคิดในใจว่าเราคงจีบเค้าไม่ติดหรอก มันคงเป็นไปไม่ได้ที่เราจะได้เขามาเป็นแฟน แต่ก็ขอทำตามใจตัวเองสักครั้งเถอะนะอะไรแบบนี้ครับ ยังไงผมก็ฝากเพลง ตั้งใจมารักข้างเดียว เพลงนี้ด้วยนะครับเป็นเพลงที่ผมตั้งใจมากๆ และอยากขอบคุณทีมงานคุณภาพทุกคนที่ร่วมแรงร่วมใจจนทำให้ได้มีเพลงนี้ออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันนะครับ สุดท้ายใครที่กำลังมีความรัก กำลังจีบใครสักคน ก็ขอให้สมหวังกันถ้วนหน้านะครับเพี้ยงๆ”
 
MV: https://youtu.be/LeiXyqLMo8s
#TEEJETS #Saint_sup #merecordslabel #muzikmove
#ตั้งใจมารักข้างเดียวอยู่แล้ว
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS