ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

สุดเศร้า “โม อมีนา” น้ำตาซึมในมิวสิควิดีโอ “ยังทำใจใม่ได้” เพลงใหม่ล่าสุดจาก “THE DOLLS”

สุดเศร้า “โม อมีนา” น้ำตาซึมในมิวสิควิดีโอ “ยังทำใจใม่ได้” เพลงใหม่ล่าสุดจาก “THE DOLLS” (เดอะดอลล์)
 
ปล่อยเพลงอย่างต่อเนื่องสำหรับค่ายน้องใหม่ CRAZYMOON ในเครือ มิวซิกมูฟ ล่าสุดส่งศิลปินตัวจี๊ดของค่ายอย่าง “THE DOLLS” ศิลปินลูกผสมป๊อป-ร็อก และ อัลเทอร์เนทีฟ ในวงประกอบไปด้วย วัช-วัชระ บรรณสาร (ร้องนำ) และ บัง – คณิณ สมันเลาะห์ (เบส) กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ยังทำใจไม่ได้” เพลงเศร้าที่นอกจากจะมีเนื้อหาโดนใจใครหลายคนแล้ว ยังได้คว้า “โม - อมีนา พินิจ” มาร่วมถ่ายทอดความรู้สึกผ่านมิวสิควิดีโออีกด้วย ใครที่จะฟังก็เตรียมทิชชู่ซับน้ำตาไว้ได้เลย อินตามแน่นอน
 
“ยังทำใจไม่ได้” เพลงที่เป็นตัวแทนของคนอ่อนแอที่สุดคนหนึ่ง คนที่ต้องแยกจากกับคนที่เขารัก ทั้งๆที่ยังมีความรู้สึกดีๆให้กัน และเกิดขึ้นในระยะเวลาอันรวดเร็ว ไม่ทันได้มีเวลาให้ตั้งตัว หรือเตรียมใจมาก่อน ทำให้ไม่สามารถทำใจยอมรับความจริงกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ เกิดเป็นความรู้สึกที่ต้องจมอยู่กับความเศร้า ความเสียใจทุกข์ทรมาน เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่อาจจะเคยเกิดขึ้นกับใครหลายๆคน ในทุกๆความสัมพันธ์ที่มีความรัก ความผูกพันให้แก่กันตลอดมา แต่ถึงคราวที่ต้องจากกันตลอดกาล
 
ทางด้านพาร์ทดนตรีทั้งเนื้อร้องและทำนองถูกเขียนและเรียบเรียงโดยวง THE DOLLS ทั้งหมด ซึ่งในเพลงนี้ตั้งใจทำออกมาให้เป็นเพลงที่ฟังง่ายไม่ซับซ้อน เน้นเข้าถึงอารมณ์ของคนฟังเป็นหลัก สไตล์ดนตรีมีความเป็นป๊อป ผสมผสานเสียงกีตาร์แบบง่ายๆ เน้นซาวด์แอมเบียนต์เพื่อสร้างบรรยากาศให้เพลงดูจริงที่สุด เพื่อให้คนฟังได้อินและคล้อยตามไปกับเพลง
โดย วัช-วัชระ บรรณสาร (ร้องนำ) ได้พูดถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า “เพลง ยังทำใจไม่ได้ ซิงเกิลที่ 3 ของพวกเราวง THE DOLLS ที่ได้ทำกับค่าย CRAZYMOON เพลงนี้เป็นเพลงที่ผมได้เขียนมาเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เขียนจากเรื่องจริงของคนใกล้ตัวที่อยู่ๆก็โดนทิ้ง และต้องจากกับคนที่เขารักไปแบบไม่ทันได้ตั้งตัว เขาได้แต่พูดกับผมว่า เขาทำใจไม่ได้กับสิ่งที่มันเกิดขึ้น มันเร็วเกินไปมันไม่มีแม้กระทั่งเวลาที่จะให้เขาได้ร่ำลา ผมเลยลองเอาบทสนทนาตรงนี้มาเขียนเป็นเพลงดูจึงเกิดเป็นเพลงนี้
 
นอกจากยังได้โอกาสมากำกับเอ็มวีเองด้วย และได้คุณโม อมีนา มาเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอให้ จริงๆต้องบอกว่าตอนแรกนางเอกของเราที่วางไว้คือคุณ แตงโม นิดา พอเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันผมก็นึกไม่ออกว่าจะเป็นใครที่จะมาเล่นแทน ตอนที่ทราบข่าวก็ช็อคไปหมด จนวันหนึ่งผมได้ดูสัมภาษณ์ของคุณโม อมีนา และเขาพูดคำว่าทำใจไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น ประโยคนี้กับสีหน้าและแววตามันทำให้ผมเข้าใจความรู้สึกของเขามากๆ แล้วก็คิดว่าถ้าเป็นเขาเล่นน่าจะสามารถถ่ายทอดออกมากได้จริงที่สุดครับ ยังไงก็ฝากเพลงนี้แล้วก็วง THE DOLLS ด้วยนะครับเป็นเพลงที่ตั้งใจทำ และทุ่มเทมากๆกับมันมากๆ หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ”
 
#ยังทำใจไม่ได้ จาก THE DOLLS ชมมิวสิควิดีโอได้แล้วทาง Youtube : CRAZYMOON
https://youtu.be/UGcYhRod2DM
 
สกู๊ปสั้น เปิดใจ "โม อมีนา" ในเพลง "ยังทำใจไม่ได้" จาก THE DOLLS
https://www.youtube.com/watch?v=m-QzKRPEQ1c
 
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS