ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

SEENAPAT ส่งซิงเกิ้ลใหม่ "ระบบขัดข้อง (ERROR 404)" ตัดพ้อเธอที่คนคุยเยอะจน Error

 

 

SEENAPAT ส่งซิงเกิ้ลใหม่ "ระบบขัดข้อง (ERROR 404)" ตัดพ้อเธอที่ 'คนคุยเยอะจน Error'
 
SEENAPAT กลับมาอีกครั้งในฐานะศิลปินอิสระ กับเพลงใหม่ "ระบบขัดข้อง (ERROR 404)" ประชดเธอที่คนคุยเยอะ waiting list ยาว จนระบบจัดการความรักทำงานไม่ไหว Error ไปเลย
 
"ระบบขัดข้อง (ERROR 404)" เขียนเนื้อโดยสมาชิกโปรเจคต์ "One Week One Song" อย่าง สุดเขต จึงเจริญ (เอก Season Five), อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ (แอ้ม), ศุภกิจ ฟองธนกิจ (คริส) เริ่มจากไอเดีย code Error 404 ของบนเว็บไซต์เวลาที่จองรองเท้าไม่ได้เพราะระบบล่ม เลยเป็นที่มาของเนื้อ "ระบบจัดการความรักของเธอคงทํางานไม่ไหว รองรับไม่ได้เลย" เหมือนระบบเธอล่มเพราะคนเข้าหาเธอเยอะ เลยมาเป็นเพลง จังหวะตกตก 4/4 ให้ฟีลมู้ดคนพูดจาประชดน้อยใจใน ส่วนดนตรียังคงแนวป๊อบเข้าใจง่าย สื่อสารกันตรงตรง
 
SEENAPAT เป็นนักร้องนักแต่งเพลงแนว pop R&B เคยเป็นศิลปินในค่าย SPICYDISC ผลงานในค่าย กลับ"มาได้ไหม", "อ่อน" และ "เกือบลืมแปลว่า....ไม่ลืม feat. Maiyarap" ปัจจุบันสังกัดอิสระ โดยเนื้อหาในเพลงส่วนมากของ SEENAPAT จะเล่าเรื่องที่ไม่สมหวังในดนตรีที่ที่มีจังหวะ เหมือนกับเรื่องราวที่ผ่านไปนานแล้ว โดยทุกเพลงจะถูกแต่งและดีไซน์เริ่มต้นโดย SEENAPAT ทั้งหมด ดนตรีจะมีพื้นฐานของความเป็นป๊อบ แต่จะมีส่วนผสมของ American Pop, R&B โดยจะใช้ความซนในลูกเล่นเครื่อง percussion และซาวด์เอฟเฟคต์ใส่อยู่ในเพลงตลอด ส่วนการร้องจะถูกดีไซน์ให้เป็นฟีล R&B จากความชอบส่วนตัวของศิลปิน
 
ฟังเพลง "ระบบขัดข้อง (ERROR 404)" ได้ที่ https://youtu.be/YXypMhO-kk0
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS