ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Sigrid และ Bring Me The Horizon ร่วมงานซิงเกิล "Bad Life" เตรียมปล่อยอัลบั้มที่สอง

 

 

Sigrid และ Bring Me The Horizon ร่วมงานซิงเกิล "Bad Life" เตรียมปล่อยอัลบั้มที่สอง ‘How To Let Go’ 6 พ.ค. นี้
 
“ฉันตื่นเต้นมากที่เพลง 'Bad Life' ได้ออกไปโลดแล่นพร้อมกับผู้ชายอย่างวง Bring Me! พวกเราภูมิใจกับเพลงนี้มากและเราหวังว่าจะสามารถปลอบโยนใครได้บ้าง มันอาจดูว่าเพลงนี้ฉันและบริงมีไม่น่าจะไปด้วยกันได้ แต่เราทั้งสองต่างเป็นแฟนเพลงของกันและกันมาก่อนหน้านี้ และเรามีความสุขมากที่ได้ร่วมงานกันในเพลงนี้ และการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงนี้เป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งและบ้ามากๆ ตามในแบบของเพลงนี้เลยค่ะ!” - Sigrid
 
“จอร์แดนและผมแต่งเพลงนี้กันในช่วงล็อกดาวน์ ผมชอบเนื้อหาในเพลงนี้มากแต่มันก็ยังรู้สึกว่าขาดอะไรไป มันไม่ตรงสิ่งที่เรากำลังตั้งใจทำอยู่เลย จนกระทั่งเมื่อเราได้เจอ Sigrid และเธอก็เป็นแฟนตัวยงของเพลงพวกเรา ผมจึงคิดว่าเพลงนี้มันเป็นเพลงที่เหมาะกับเธอมากกว่า ถึงแม้ว่าในตอนแรกผมรู้สึกหวงเพลงนี้อยู่เพราะว่ามันเป็นบันทึกที่พิเศษ แต่หลังจากที่ Sigrid ถามผมว่าเรามาร้องเพลงนี้ด้วยกันมั้ย และนั่นก็คือโป๊ะเช๊ะ! เราตกลงร่วมงานกันในทันที” - Oli Sykes
 
หลังจากที่ Sigrid ได้เปิดตัวซิงเกิลแรก “It Gets Dark” จากอัลบั้มชุดที่ 2 ที่ทุกคนตั้งตารอคอยอย่าง ‘How To Let Go’ ซึ่งจะวางจำหน่ายในวันที่ 6 พฤษภาคม นี้ ล่าสุดก็ตามมาด้วยซิงเกิล “Bad Life” ซึ่งเป็นเพลงที่ได้งานกับ วงดนตรีร็อคจากอังกฤษ Bring Me The Horizon หลังจากที่พวกเขาทั้งคู่ได้มีโอกาสพบกันหลังเวทีในงาน Reading and Leeds festival เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งทั้งคู่ต่างเป็นแฟนเพลงของกันและกัน และนั่นคือจุดเริ่มต้นของซิงเกิล “Bad Life”
 
Oli Sykes นักร้องนำ และ Jordan Fish มือคีย์บอร์ด ช่วยกันแต่งเพลงนี้ในสตูดิโอ เพลงร็อคบัลลาดที่เปื้อนน้ำตา มาจับคู่กับเสียงร้องของนักร้องสาวเพลงป๊อปชาวนอร์เวย์อย่าง Sigrid กลายเป็นเพลงร้องประสานเสียงที่ทรงพลังของความรู้สึก และด้วยความสามารถของ Bring Me The Horizon ในการจับภาพของอารมณ์เพลงที่เข้มข้นเป็นสัญลักษณ์แทนการดิ้นรนต่อสู้กับจิตใจ... “มันบอกถึงเรื่องราวหนักๆ ในชีวิตของคุณที่มันทำให้เศร้าเสียใจ มันก็เป็นแค่วันที่แย่ แต่ชีวิตของคุณมันไม่ได้แย่ จงอย่าดูถูกคุณค่าของตัวเอง” Sigrid กล่าว
 
ชมมิวสิกวิดีโอ Sigrid, Bring Me The Horizon - Bad Life
https://youtu.be/o4552tadeuM
 
มิวสิกวีดีโอกำกับโดย Raja Verdi (Holly Humberstone, Celeste) “คอนเซปต์ของมิวสิกวิดีโอ one shot เพลงนี้คือการเปรียบเทียบให้เห็นถึงพายุที่โหมกระหน่ำเข้ามาในชีวิตก็เหมือนกับสิ่งหนักที่เรากำลังเผชิญอยู่ ซึ่งเราต้องพยายามเดินข้ามมันไปให้ได้ – บางทีชีวิตก็ทำเราให้รู้สึกเหมือนกำลังขึ้นรถไฟเหาะ” - Raja กล่าว
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS