ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

SERIOUS BACON ส่งเพลงเป็นตัวแทนของคนที่พยายาม “กำลังตัดใจ”

SERIOUS BACON ส่งเพลงเป็นตัวแทนของคนที่พยายาม “กำลังตัดใจ”
 
ยังคงวนเวียนอยู่ในธีมเพลงเศร้า สำหรับศิลปินดูโอ้สไตล์มินิมอลอย่าง SERIOUS BACON (ซีเรียส เบคอน) เค้ก-เปมิกา จิระนารักษ์ (ร้องนำ) , เมือง-สองเมือง ไชยฤทธิ์ (ร้อง,กีต้าร์) จากค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) หลังจากเพิ่งปล่อยเพลง "ไม่พิเศษ" เพลงเศร้าที่ถ่ายทอดในมุมมองของเค้ก กลับมาคราวนี้กับซิงเกิลล่าสุดเพลงเศร้าสไตล์ของเมืองกับเพลง “กำลังตัดใจ” ในเมื่อตัดแว่นไม่ช่วยอะไร ตัดใจก็ไม่ได้เหมือนกัน
 
“กำลังตัดใจ” เพลงที่พูดถึงคนที่ไม่สามารถตัดใจจากคนรักเก่าที่เพิ่งเลิกรากันไปได้ ยังคงคิดถึงและนึกถึงช่วงความทรงจำดีๆที่มีให้กัน แม้จะพยายามตัดใจเท่าไหร่ก็ทำไม่ได้สักครั้งและไม่รู้อีกนานแค่ไหนถึงจะลืมได้สักที ซึ่งเพลงนี้ SERIOUS BACON ยังคงแต่งเนื้อเพลงและทำนองเหมือนทุกเพลงที่ผ่านมาเช่นเดิม และคงเป็นพล - คชภัค (หรือพล CLASH) ผู้บริหารค่าย BOXX MUSIC มาทำหน้าที่โปรดิวเซอร์
 
เค้ก SERIOUS BACON กล่าวถึงเพลงนี้ “เค้กลองแต่งเพลงนี้ขึ้นมา แล้วพอแต่งไปซักพักรู้สึกว่าถ้าเพลงนี้ได้เล่าผ่านเสียงเมืองคงจะดีเหมือนกัน ก็เลยกลายมาเป็นเพลง กำลังตัดใจ ที่มีเมืองมาร้องเป็นหลักค่ะ เนื้อหาก็เริ่มต้นมาจากไอเดียที่เคยจดๆไว้ เหมือนหลายๆเพลงที่ผ่านมาเลยค่ะ ส่วนใครที่รอติดตามว่าจะมีเรื่องราวอะไรที่เชื่อมโยงกับเพลงไม่พิเศษบ้าง อย่าลืมไปดู MV กำลังตัดใจ กันเยอะ ๆ นะคะ ขอเป็นกำลังใจ ให้คนที่กำลังตัดใจอยู่ทุกคนนะคะ”
 
เมือง SERIOUS BACON กล่าวถึงเพลงนี้ “เพลงนี้เป็นเพลงที่ผมร้องเยอะกว่าเค้ก มีความแอบยากนิดนึงครับ แต่ก็สนุกดีครับ ต่อจากนี้คงได้เห็นผมร้องมากขึ้น เพราะเวลาไปเล่นสดจะได้มีคนช่วยเค้กร้องเยอะขึ้น แบ่ง ๆ กันครับ ส่วน MV กำลังตัดใจ จะเล่าเรื่องในมุมของผมบ้าง หลังจากในเพลงไม่พิเศษ เล่าในมุมของเค้กไปแล้ว ยังไงฝากเพลง กำลังตัดใจ ของพวกเราด้วยครับ เป็นอีกเพลงที่ตั้งใจทำมาอีกเช่นเคย หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ”
 
>> https://youtu.be/c2Cca1uihcU
 
#กำลังตัดใจ #SeriousBacon #BoxxMusic #MuzikMove
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS