ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

อยากให้รู้เอาไว้ ว่าเธอไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลก ยังมีเราอยู่ข้างๆเธอ ตรงนี้เสมอนะ

อยากให้รู้เอาไว้ ว่าเธอไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลก ยังมีเราอยู่ข้างๆเธอ ตรงนี้เสมอนะ
 
“ถ้าเธอไม่ไหว” เพลงพิเศษจาก BEAN NAPASON (BOXX MUSIC) และ SLAPKISS (LOVEiS) การร่วมงานกันครั้งแรกของ 2 ศิลปินรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง “BEAN NAPASON”ศิลปินสาวตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ที่พร้อมจะ MOVE-ON กับความรักที่จบไป (ไม่อยากเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า) และ 3 หนุ่มสุดกวนที่มาแรงสุดๆในตอนนี้
 
“SLAPKISS” (แฟนเก่าคนโปรด) ถ้าเธอไม่ไหว (Tomorrow will be Better) เพลงรักให้กำลังใจกับคนที่ต้องต่อสู้กับอุปสรรคที่มากมาย บางคนอาจจะท้อแท้ บางคนอาจจะหมดไฟ แต่ถ้าใจยังไหวก็จะผ่านสิ้งเหล่านั้นไปได้“ จับมือฉันไว้ จะพาเธอผ่านพรุ่งนี้ไปด้วยกัน Tomorrow will be Better”
 
ถ้าเธอไม่ไหว (Tomorrow will be Better) เป็นเพลงรักที่แทรกไปด้วยพลังงานบวก โดย บีน และ SLAPKISS เริ่มต้นการแต่งเพลงนี้ด้วยความตั้งใจที่อยากให้เพลงนี้เป็น “เหมือนเพื่อนคนหนึ่งที่มาปลอบใจเราในวันที่เศร้า” เพราะเธอเชื่อว่า “เวลาเราท้อแท้ เวลาเราหมดไฟ แต่ถ้าใจยังไหวก็จะผ่านสิ่งเหล่านั้นไปได้” เพลงนี้เป็นเหมือนตัวแทนของกำลังใจ ที่ BEAN NAPASON และ SLAPKISS อยากมอบให้กับทุกคนที่ต้องต่อสู้กับอุปสรรคในแต่ละวันไป “ในวันที่ฟ้ามันหม่น เราควบคุมอะไรไม่ได้ ก็ไม่เป็นไร ช่างมันเถอะ แล้วมาผ่านวันนี้ไปด้วยกันนะ”
 
https://youtu.be/L0ms00B1L3M
 
#ถ้าเธอไม่ไหว #BEANNAPASONxSLAPKISS #BOXXMUSIC #LOVEiSENTERTAINMEN #MUZIKMOVE
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS