ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“4JUNE” กลับมาอีกครั้งส่งเพลงล่าสุด พร้อมถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเพลง “ลืมไม่ได้หรอก”

“4JUNE” กลับมาอีกครั้งส่งเพลงล่าสุด พร้อมถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเพลง “ลืมไม่ได้หรอก”
 
ศิลปินหนุ่มน้องใหม่ไฟแรงที่มีสไตล์เอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นของตนเองที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก อย่าง 4JUNE หรือ กอล์ฟ - สุขเกษม วงศ์ล่าม กับผลงานเพลงที่ผ่านมาอย่าง “ยอม” (เถอะ) และ “สะท้อน” ภายใต้สังกัด HolyFox กลับมาอีกครั้งพร้อมส่งผลงานเพลงล่าสุด “ลืมไม่ได้หรอก”
 
“ลืมไม่ได้หรอก” All I want is you เพลงนี้ 4JUNE ได้เขียนผ่านความรู้สึกของตนเอง พูดถึงคนที่กำลังอยู่ในสถานะที่เลิกรากับคนรักและต้องยอมรับความจริงว่าความรักนั้นมันจบลงแล้ว หลายคนคงอยากพยายามลบเลือนใครสักคนออกจากความทรงจำ เพื่อที่จะทำให้ตนเองรู้สึกดีขึ้น แต่ในใจลึกๆแล้วเราเองก็ไม่เคยลืมคนรักเก่าจริงๆได้สักครั้ง เพลงนี้ 4JUNE ได้ถ่ายทอดผ่านการเรียบเรียงเนื้อเพลงและดนตรีในแบบที่สื่อสารตรงๆ ให้เข้าใจง่ายกว่าเพลงที่ผ่านมา เพื่ออยากให้คนฟังได้รู้สึกตรงกับที่เรารู้สึกมากที่สุด เผื่อว่าเพลงนี้จะเป็นช่วยพูดแทนใจใครหลายคนได้ โดยได้เจ้าพ่อเพลงเศร้า WANYAi มาช่วยดูแลการผลิตตั้งแต่เนื้อร้อง ทำนองจนถึงดนตรี และยังคงได้ tinn ที่ทำงานร่วมกันมาตั้งแต่เพลงแรก และยังช่วย Produce ให้เหมือนเดิม
 
“เราพยายามทำเพลงนี้ให้เข้าถึงคนหมู่มากได้มากขึ้น พยายามออกจากมุมมืดแบบเพลงก่อนๆ เริ่มทำให้เห็นสีสัน เพื่อให้คนได้รู้จัก 4JUNE ในอีกมิตินึง เราหวังว่าทุกคนจะรู้จักเรามากขึ้นผ่านเพลงนี้นะ” 4JUNE กล่าว
https://youtu.be/uJn-7x-cYfM
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS