ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

JEANIUS สุดปลื้ม ได้ MABELZ PiXXiE ร่วมฟีท “ชัดแล้วที่เธอไม่ชัด (1080p)”

JEANIUS สุดปลื้ม! ได้ MABELZ PiXXiE ร่วมฟีท “ชัดแล้วที่เธอไม่ชัด (1080p)”
 
หลังจากปล่อยสองซิงเกิลมาทำความรู้จักกับแฟนเพลง “บอกชอบยังไง (ให้เธอไม่เกลียด)” และ “สู้คนในใจแกไม่ไหวหรอก” ล่าสุด JEANIUS จีเนียส โนวา มาคูส์เลีย ศิลปินเบอร์แรกสังกัดค่าย Kicks Records ของ 2 หนุ่มอารมณ์ดี คัตโตะ-แทน Lipta ก็ได้ปล่อยซิงเกิลที่ 3 “ชัดแล้วที่เธอไม่ชัด (1080p)” โดยเพลงนี้ได้สาว มาเบล (MABELZ) จากวง PiXXiE มาร่วมฟีทเจอริ่ง โดย จีเนียสได้เล่าการทำงานเพลงนี้ไว้ว่า
 
“ชัดแล้วที่เธอไม่ชัด (1080p) เพลงนี้จีแต่งมาจากประสบการณ์ช่วงที่ทำอะไรเพื่อใครมากๆ แต่เขาไม่เคยชัดเจนกับเราเลย จนเรามาคิดได้ว่าการที่เขาไม่ชัดเจนนี่แหละ มันชัดที่สุดแล้วว่าเขาไม่ได้รัก ก็เลยเป็นที่มาของเนื้อเพลงนี้ ส่วนของทำนอง มาตอนจีกำลังจะอาบน้ำครับ อยู่ดีๆ ก็ฮัมเมโลดี้ได้ท่อนฮุค ก็เลยวิ่งออกมาอัดเสียงไว้ในโทรศัพท์ แล้วลองส่งไปให้พี่แทนพี่คัตโตะฟัง ปรากฏว่าเขาชอบกัน เลยให้จีไปเลือก Arranger ที่ชอบเอง จีเลยเลือกน้อง SNOOPO ที่เป็นรุ่นน้องทำเพลงด้วยกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมาเรียบเรียงเพลงนี้ให้ครับ และชื่อเพลง 1080p คือ จีรู้สึกว่าอยากตั้งชื่อเพลงเกี่ยวกับความชัด แล้วทีนี้จีก็เลยคิดถึงยูทูบแล้วก็ความคมชัดครับ เลยเลือก 1080p ที่ไม่เลือก 4k เพราะกลัวมันชัดไปครับ 1080p กำลังดีแล้ว ในเนื้อเพลงมีบอกอยู่ลองไปฟังกันดูครับ”
 
เรื่องศิลปินมาฟีทเจอริ่งด้วยนั่น พี่ๆ ลิปตาก็ให้จีคิดมาหลายๆ คนครับ สุดท้ายก็เลือกเป็นมาเบล PiXXiE เพราะคิดว่าน้องน่าจะเหมาะกับเพลงนี้ที่สุดแล้ว และมันก็จริงมากๆ ครับ ตอนอยู่ในห้องอัดแบบจีดีดนิ้วเลยว่ามันต้องเพราะแน่นอน การได้ร่วมงานกับมาเบลก็สนุกมากครับ น้องเก่งมาก แต่กว่าจะร้องผ่านทั้งจีทั้งมาเบลแทบจะร้องไห้กันเลย เพราะเพลงแอบร้องยากมากเลย บวกกับพี่แทนชอบให้ใส่ความรู้สึกไปในเสียงร้องเยอะๆ เลยต้องบิ้วตัวเองกันหน่อย มาเบลร้องไห้ไปเลยครับวันนั้น แต่รวมๆ แล้วสนุกมากเลยครับ ก็ต้องขอขอบคุณน้องด้วยครับที่มาทำให้เพลงนี้สมบูรณ์ (ยิ้ม)”
 
ติดตามฟังเพลง “ชัดแล้วที่เธอไม่ชัด (1080p)” ได้แล้วทุกช่องทางมิวสิคสตรีมมิ่ง และ ชมมิวสิควิดีโอได้ทางยูทูบ Kicks Records
 
https://youtu.be/d4cKek1NGPg
 
#ชัดแล้วที่เธอไม่ชัด
#1080p
#JEANIUS
#MABELZPiXXiE
#KicksRecords
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS