ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“หนทางของใจ” อีกหนึ่งบทเพลงใหม่ล่าสุด ที่ให้กำลังใจกับคนฟัง ผ่านแนวดนตรีที่หนักแน่น

“หนทางของใจ” อีกหนึ่งบทเพลงใหม่ล่าสุด ที่ให้กำลังใจกับคนฟัง ผ่านแนวดนตรีที่หนักแน่น ชัดเจนจาก “Heartless Knight”
 
“Heartless Knight” กลับมาอีกครั้งหลังจากที่พวกเขาได้เคยปล่อยผลงาน 2 เพลงก่อนหน้า เช่น "ความจริง" และ "ฝันไปเถอะ(Dream On!) กับแนวดนตรีสไตล์ Power Metal เช่นเคย ครั้งนี้พวกเขานำเพลง “หนทางของใจ” ที่บ่งบอกตัวตน และแนวทางของวงได้อย่างชัดเจน พร้อมเนื้อหาสุดกินใจ และให้กำลังใจแก่คนฟัง
 
ชมมิวสิควิดีโอเพลง ‘หนทางของใจ” ได้ทาง: https://youtu.be/pna965MrOzM
 
“หนทางของใจ” ถือว่าเป็นเพลงใหม่ของวง “Heartless Knight” โดยเป็นเพลงแนว Power Metal ที่มีความพิเศษคือเพลงแนวนี้ในยุคนี้ถ้าจะหาเพลง โดยมีคำร้องเป็นภาษาไทยบอกได้เลยว่ายากมาก ใครที่แกะเพลงนี้แล้วนำไปเล่นได้รับรองว่าสนุกแน่นอน โดย “Heartless Knight” ได้พูดถึงการทำเพลงในแนวนี้ว่า “แนวเพลงนี้ อย่าว่าแต่ยุคนี้เลยครับ ย้อนมองกลับไป นับเรียงเพลงมา พวกผมมองว่าแทบไม่ถึง 10 เพลงด้วยซ้ำ ที่มีเนื้อร้องเป็นภาษาไทย” โดยเพลง “หนทางของใจ” ถือว่าเป็นเพลงที่พูดถึงการให้กำลังกับคนที่กำลังท้อแท้ เมื่อพวกเขาได้ฟังรับรองว่ามีความหวัง แม้ว่าจะต้องเจอเหตุการณ์เลวร้ายแค่ไหน ก็จงอย่ายอมแพ้ต่ออุปสรรค เมื่อเนื้อร้องที่ร้องว่า “อย่าหวั่นไหวบนทางที่ใจเลือกเดิน” ซึ่งพวกผมเชื่อว่าแล้วซักวันหนึ่งจะได้พบกับ ‘หนทางที่ใจต้องการ’ ครับ”
 
ในเรื่องของดนตรีแฟน ๆ ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะทุกเครื่องดนตรีจัดเต็มรวมถึงโชว์ทักษะทางดนตรีกันอย่างแพรวพราว ลงตัว รวดเร็ว แต่เต็มไปด้วยความเข้มแข็ง แถมยังมีเมโลดี้ที่อ่อนโยนอยู่ภายในเพลงอีกด้วย นอกจากนี้พวกเขา “Heartless Knight” ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่น่าติดตามในเพลงนี้ คือการที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับเอ็มวีมืออาชีพ และมากความสามารถอย่าง “คุณบอม ณพวัชร คชาชีวะ” หรือ “บอม Retrospect” มารับหน้าที่คุณงานโปรดิวซ์ให้มิวสิควิดีโอเพลงนี้ตั้งแต่ต้นจนจบเพลง เพื่อเพิ่มความเข้มข้นให้กับเพลง เชื่อได้เลยว่าโดนใจแฟน ๆ ของ “Heartless Knight” แน่นอน บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด!!
 
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS