ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Ibeyi ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “Lavender and Red Roses” การร่วมงานกับ Jorja Smith

Ibeyi ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “Lavender & Red Roses” การร่วมงานกับ Jorja Smith พร้อมประกาศกำหนดปล่อยอัลบั้ม Spell 31 ภายใต้ XL Recordings
 
พี่น้องฝาแฝดเชื้อสายแอฟริกัน-คิวบัน Ibeyi ร่วมงานกับ Jorja Smith เจ้าของรางวัล Brit Awards ปี 2018-2019 ปล่อยมิวสิกวีดีโอ "Lavender and Red Roses" ซึ่งแทร็กนี้จะอยู่ในอัลบั้มใหม่ Spell 31 ที่จะออกวันที่ 6 พ.ค. ถือเป็น collaborative single ที่น่าจับตามอง และเป็นไฮไลท์ของอัลบั้มนี้ด้วย
 
นอกจากงานเพลงแล้ว นี่ยังเป็นการทำงานของสองพี่น้อง Lisa-Kaindé และ Naomi Díaz ที่ได้ร่วมแสดงในมิวสิกวิดีโอกับ Jorja Smith บนฉากทะเลทราย ที่สื่อถึงการเดินทางของชีวิตที่ยากลำบาก กำกับโดย LUCRECIA TAORMINA
 
Lisa-Kaindé พูดถึงเพลงนี้ว่า “พวกเราต้องการนำเสนองานที่พิเศษมากๆ และไม่เคยทำมาก่อน ทันทีที่รู้ว่า Jorja จะมาเป็นส่วนหนึ่งของอัลบั้ม เราต้องการความเชื่อมโยงบางอย่างในมิวสิกวิดีโอและความหมายของเพลงนี้อย่างแท้จริง ซึ่งไอเดียทั้งหมดมาจากตำนานของชาวกรีกที่พูดถึงพี่น้องสามคน (Clotho, Lahkesis, Atropos) และเรื่องของโชคชะตา ฉันคิดว่ามันเป็นไอเดียที่ลงตัวมากๆ สำหรับซิงเกิ้ลนี้”
 
โดยเพลง “Lavender and Red Roses” เป็นเพลงที่พูดถึงความสัมพันธ์ทุกรูปแบบ เมื่อเรารักใครบางคนที่ชีวิตเขากำลังมีปัญหาอย่างหนักหน่วง
ไม่ว่าจะเป็น คู่รัก, พี่น้อง, ครอบครัว และเพื่อนฝูง เพลงนี้กำลังจะบอกว่าการปกป้องตัวเอง เพื่อไม่ให้ตกไปอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน
และคอยเอาใจช่วยให้คนๆ นั้นก้าวข้ามผ่านมรสุมชีวิตอย่างสง่างาม ก็อาจจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด
 
ใครที่เป็นแฟนเพลงของ Ibeyi เตรียมฟังอัลบั้ม Spell 31 พร้อมกันวันที่ 6th พฤษภาคมนี้
ดูมิวสิกวิดีโอ: https://youtu.be/VoSjxKBT3CA
 
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS