ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“In a Relationship with Morvasu Album Listening Session” งานเปิด 13 เพลงประกอบชีวิต

“In a Relationship with Morvasu : Album Listening Session” งานเปิด 13 เพลงประกอบชีวิต สุดประทับใจจากมอร์วสุ

เป็นอีกงานที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและความอิ่มใจระหว่างมอร์วสุ (Morvasu) กับแฟนเพลงที่มาร่วมอีเวนต์พิเศษขนาดย่อม “In a relationship with Morvasu : Album Listening Session” งานเปิดอัลบั้มเต็มครั้งแรกของมอร์วสุ ชวนแฟนฟัง 13 เพลงประกอบชีวิตและโชว์สด ๆ จาก Morvasu เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2565 ณ FORMAT BKK เอกมัย 12 ก่อนที่จะถึงเวลาปล่อยอัลบั้มเต็มแบบ Official ในวันที่ 29 มีนาคม 2565
 
ในช่วงลงทะเบียนก่อนเริ่มงานผู้ฟังจะได้รับ zine ท่านละหนึ่งเล่มเป็นคู่มือประกอบการฟังเพลง ที่ภายในเล่มประกอบไปด้วย Artwork การ์ตูนประกอบเนื้อเพลงสุดแสนจะตั้งใจจากศิลปิน ตลอดจนถึงท้ายเล่มก็ยังมีพื้นที่ให้ผู้ร่วมงานได้เขียนบรรยายความรู้สึกหลังจากที่ฟังอัลบั้มนี้ของมอร์วสุอีกด้วย บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยแฟนเพลงที่รักและชื่นชอบในผลงานของหนุ่มมอร์อยู่ร่วมกันจนเต็มพื้นที่ ภายใต้มาตรการการความปลอดภัยที่กำหนด ซึ่งทั้งหมดเป็นแฟนคลับที่ติดตามผลงานมอร์วสุมาโดยตลอดรวมไปถึงแฟนเพลงที่ร่วมสนุกบน Facebook fanpages : Morvasu จนได้สิทธิ์ในการเข้าร่วมรับฟังอัลบั้มเต็มในครั้งนี้
 
กิจกรรมฟังอัลบั้มเต็มครั้งนี้ถูกแบ่งเป็น 2 พาร์ท ได้แก่ การเปิดเพลงส่วนหนึ่งในอัลบั้มเป็นรูปแบบ Studio Version ให้ทุกคนได้ฟังพร้อมกัน และในช่วงท้าย มอร์วสุได้ทำการแสดงสดในแบบ acoustic version ให้แฟนได้ฟังและร้องตามอย่างใกล้ชิด รวมไปถึงเพลงใหม่ที่จะปล่อย MV ในวันเดียวกันกับวันที่ปล่อยอัลบั้มอย่าง “Holiday” ให้แฟนเพลงได้ฟังพร้อมกันครั้งแรกอีกด้วย
 
เรียกได้ว่าเป็นงานที่บรรยากาศเต็มไปด้วยความรอยยิ้มและความประทับตั้งแต่ตั้นจนจบ และสำหรับแฟนเพลงที่อยากจะฟังเพลง อัลบั้ม “In a Relationship with...” สามารถหาฟังได้ที่ Music streaming ทุกช่องทาง และติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ เพลง Holiday ที่จะปล่อยพร้อมกันในวันอังคารที่ 29 มีนาคม 65 ทางYouTube Channel ของ What The Duck พร้อมอัพเดทข้อมูลต่างๆ ของ Morvasu (มอร์วสุ) ได้ที่ www.facebook.com/morvasu และ www.facebook.com/whattheduckmusic/
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS