ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“นับหนึ่งถึงตลอดไป” เพลงรักหวานซึ้งครั้งแรกของ “เอิ๊ต ภัทรวี” ที่มาพร้อม MV

“นับหนึ่งถึงตลอดไป” เพลงรักหวานซึ้งครั้งแรกของ “เอิ๊ต ภัทรวี” ที่มาพร้อม MV สุดเซอร์ไพร์ส โดนใจชาว LGBTQ
 
มันจะวิเศษแค่ไหนถ้าเราได้นับหนึ่งไปกับคนที่เรารัก จนถึงตลอดไปด้วยกัน... “????หัวใจของฉันนั้นจะอยู่...เพื่อเป็นของเธอ” เพลงรักที่โดนใจคนมีความรัก รวมถึงคู่รักที่กำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ สำหรับเพลง “นับหนึ่งถึงตลอดไป” ซิงเกิ้ลใหม่ จากศิลปินสาวมากความสามารถ EARTH PATRAVEE (เอิ๊ต-ภัทรวี ศรีสันติสุข) สังกัดค่าย Muzik Move Records ที่ทำเอา “ฤดูร้อน” กลายเป็น “ฤดูรัก”...พร้อมกับการหลุดออกจากกรอบเพลงเศร้า อกหัก หวง งอน เหมือนที่แล้วๆ มา ด้วยการส่งมอบ เพลงรักครั้งแรก ของตนเองให้แฟนๆ ได้อิ่มเอมกับความรักที่สมหวังและสวยงาม แถมยังมาพร้อม MV ที่โดนใจผู้ชมและผู้ฟัง จนทะยานพุ่งติด Trending YouTube 3 วันติดต่อกัน!! ที่สำคัญคือยอด Dislike เป็นศูนย์!!!
 
“เพลงนี้ถือเป็นเพลงรักครั้งแรกของเอิ๊ตเลยค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็จะมีเพลงที่ออกแนวหวง งอน หรือเป็นผู้หญิงป่วนๆ ที่รู้สึกชอบนะ แต่ไม่ได้พูดตรงๆ รวมถึงเพลงเศร้าที่เอาความทุกข์ทุกอย่างมารวมกัน พอมาครั้งนี้เอิ๊ตเลยรู้สึกว่า จริงๆ แล้วเรามีมุมที่อยากจะพูดถึงความรักที่จริงใจ ไม่ต้องง้องอน หรืออกหัก เป็นเพลงรักที่...รักก็บอกว่ารัก ซึ่งจริงๆ ตอนแต่งเพลงนี้ เราก็คุยกันว่าอยากได้เพลงฟีลแบบคู่รักกำลังเดินไปตัดเค้กในงานแต่งงาน เป็นความมั่นใจของคนสองคนที่กำลังจะใช้ชีวิตด้วยกัน ซึ่งถ้ามีใครเอาเพลงนี้ไปใช้ในงานแต่งงาน เอิ๊ตคงรู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆ ค่ะ”
 
การทำงานในห้องอัด? “ช่วงที่ผ่านมา เกือบแทบทุกเพลง จะต้องมีเหตุให้แยกกันอัดกับพี่โอ๊บ (เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ) โปรดิวเซอร์ของเราตลอดเลยค่ะ เพราะด้วยสถานการณ์โควิด ต้องกักตัวบ้าง เจอกันไม่ได้บ้าง ยอมรับว่าเพลงนี้ร้องยากมากกกก เพราะว่าเราจะต้องจริงใจมากๆ คือเราจะไม่สามารถเป็นผู้หญิงแก่นๆ หรือแกร่งๆ เหมือนกับเพลงเศร้าที่ผ่านๆ มา แต่พอมาในจุดที่เราต้องจริงใจ แล้วเอิ๊ตอัดคนเดียวด้วย ก็แอบงง และจินตนาการยากเหมือนกันนะคะ ตอนที่คุยกับพี่ๆ ทีมงานว่าคนที่เขารู้สึกแบบนี้จริงๆ มอบความรัก มอบชีวิตให้ใครสักคน เขาต้องแสดงออกมายังไง คือปรับกันหลายรอบมาก โยนโปรเจกต์ทิ้ง delete เข้าถังขยะรายรอบมาก(หัวเราะ) แล้วก็อัดใหม่เรื่อยๆ กว่าที่จะสำเร็จมาเป็นเพลง “นับหนึ่งถึงตลอดไป” นี้ค่ะ”
 
MV เซอร์ไพร์สผู้ชม ด้วยการนำเสนอเนื้อหาผ่านความรักของผู้หญิง 2 คน? “กว่าที่เราจะได้ถ่าย MV กัน คือลำบากมากค่ะ เพราะด้วยสถานการณ์ตอนนี้ ทำให้เรานัดกองถ่ายทำกันลำบากมาก ต้องขอบคุณมากๆ เลยค่ะ ที่กระแสตอบรับหลังจากปล่อย MV ไป มีแต่คนบอกชอบ เอิ๊ตและทีมงานดีใจกันมากๆ ที่ทุกคนให้การต้อนรับกันเป็นอย่างดี เชื่อว่าหลายคนดูแล้วแอบน้ำตา มีความอิ่มเอม ส่วนเอิ๊ตเองก็แอบตื่นเต้นกับไลน์ซิ้งค์ของตัวเองด้วย เพราะปกติเราเศร้าเก่ง ให้ทำหน้าเศร้าคือทำได้ทันที เพราะร้องเพลงเศร้าเยอะ แต่อันนี้คือต้องยิ้ม งงมาก ว่าจะต้องยิ้มยังไง ตอนถ่ายเลยมีความเกร็งอยู่พอสมควรค่ะ แต่พอเห็นทุกคนชอบ และได้รับเสียงตอบรับที่ดีแบบนี้ ดีใจมากๆ และขอบคุณมากๆ ค่ะ”
 
https://www.youtube.com/watch?v=PK7QVBI_f7I
 
#นับหนึ่งถึงตลอดไป #EarthPatravee #MuzikMoveRecords
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS