ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“ขอแรงแรง” การกลับมาของ โอ ปวีร์

“ขอแรงแรง” การกลับมาของ โอ ปวีร์
 
การกลับมาหลังจากหายไปปีกว่าของ โอ-ปวีร์ คชภักดี ศิลปินหนุ่มจากค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) เจ้าของเพลงเศร้ามากมาย อาทิ พยายาม,ลืมได้แล้ว,คนที่ไม่ใช่ ฯลฯ และการกลับมาครั้งนี้พร้อม PASSION ในดนตรีและเพลงเศร้าที่สไตล์ โอ ปวีร์ ทุกคนคุ้นเคย กับเพลงซิงเกิลใหม่ “ขอแรงแรง” เพลงเจ็บๆ ของคนที่เจ็บจนอยากหลุดพ้นจากความจริง
 
“ขอแรงแรง” ซิงเกิลล่าสุดของ โอ ปวีร์ เพลงของคนที่เจ็บปวดจากความรัก แต่ก็ไม่สามารถตัดใจจากคนที่เรารักได้สักที เลยอยากจะขอสิ่งสุดท้ายจากคนที่เรารัก ช่วยทำร้ายกันแรงๆสักครั้ง เพื่อจะได้เข้าใจและหลุดพ้นจากวังวนนี้สักที เพลงนี้ยังคงร่วมงานกับ พล แคลช บอสใหญ่ของ BOXX MUSIC และเพลงที่ทุกคนจะได้ยินในปีนี้ของโอ ปวีร์ ใช้วิธีการบันทึกเสียงทุกแทรคไปพร้อมๆกัน ทำให้ด้านดนตรีมีความพิเศษขึ้นกว่าเดิม หากเพลงที่ผ่านๆมาคือเพลงที่พูดถึงการเดินทางในแบบของโอ ปวีร์ ทุกเพลงในปีนี้ น่าจะเป็นการค้นพบและพบเจอความสุขในเสียงเพลงในอีกรูปแบบของผู้ชายที่ชื่อ “โอ ปวีร์”
 
โอ ปวีร์ กล่าวถึงเพลงนี้ “เพลงขอแรงแรง ผมแต่งขึ้นในช่วงเวลาที่เกิดโควิดระบาดรอบ 2 ช่วงนั้นผมไม่มีอารมณ์จะแต่งเพลงหรือทำเพลงอะไรเลย และเป็นช่วงที่ผมได้เข้าไปเล่นแอปพิลเคชันนึงที่ชื่อว่า clubhouse ช่วงนั้นได้คุยกับคนเยอะแยะมากผ่านแอปนั้น และอยู่ๆวันนึงผมก็ลองฮัมเพลงเล่นไปเรื่อยๆกับกีตาร์ อยู่ดีๆก็ได้ท่อนฮุคมาว่าช่วยทำร้ายฉันให้แรงแรงได้ไหม ซึ่งเป็นประโยคที่น่าสนใจดี จากนั้นก็นำมาขยายต่อครับ
 
ความพิเศษของเพลงนี้เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ผมอัดเสียงพร้อมกันหมด หมายถึงเล่นพร้อมกันหมดเลยทั้งกลอง เบส กีต้าร์ และร้องซึ่งผมไม่เคยทำมาก่อนและได้นักดนตรีเก่งๆมากมายมาช่วยอัด ทำให้อารมณ์ของเพลงนั้น เต็มไปด้วยความรู้สึก ณ ช่วงเวลานั้น ขอฝากเพลงใหม่ของผมเพลงนี้ด้วยนะครับ ก็ตื่นเต้นมากเพราะไม่ได้ปล่อยเพลงนานเลย แต่ผมก็ตั้งใจทำมากๆ และอยากบอกว่า ปีนี้จะได้ฟังเพลงใหม่ๆของผมอีกหลายเพลงแน่นอนครับ”
 
LINK MV : https://www.youtube.com/watch?v=3sYFVfNm0Z8
 
#ขอแรงแรง #OPAVEE #BOXXMUSIC #MUZIKMOVE
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS